ปิดตำนานนักฆ่าผู้ยิ่งใหญ่ HITMAN 3 มหากาพย์เกมยิงสะท้านโลก

HITMAN 3 การเดินทางอันยาวนานของนักฆ่ารัตติกาลที่กำลังจะถึงบทสรุปสุดท้าย ภาคจบที่เล่าย้อนเรื่องราวและเหตุการณ์ทั้งหมดที่ได้เกิดขึ้น พร้อมด้วยบทสรุปที่น่าตกใจอย่างที่คุณไม่มีวันจะคาดเดาได้ HITMAN 3เกมยิงไขรหัสลับกับการปฏิบัติภารกิจที่ยิ่งใหญ่ของสายลับระดับโลกที่ต้องเข้าไปพัวพันกับสิ่งอันตรายมากมายเพื่อเป้าหมายที่ได้วางไว้ และจุดสิ้นสุดจะเป็นเช่นไรเราไปติดตามดูกันเลยค่ะ

เกมยิงหยุดโลก HITMAN 3 กับบทสรุปสุดท้ายที่น่าประทับ

HITMAN 3 12

สู่ภารกิจสุดท้ายของการอำลาวงการนักฆ่าที่ต้องแลกบางสิ่งบางอย่าเพื่อให้หลุดพ้นจากเรื่องราวทั้งหมดนี้ HITMAN 3 เกมยิงชื่อดังกับการสิ้นสุดบทสรุปของตำนานนักฆ่าผู้ยิ่งใหญ่กับภารกิจชั้นสุดท้ายที่เขาจะต้องบรรลุมันให้ได้ เกมยิงแนว Stealth บน PC กับสไตล์การเล่นแบบดำเนินไปตามเนื้อเรื่อง โดยในภาคล่าสุดนี้ก็จะมีการเพิ่มสิ่งใหม่ ๆมากมายใหผู้เล่นได้ตื่นเต้นกัน ทั้งการสอดแทรกเรื่องราว ๆที่นำไปสู่บทสรุป การเล่าเรื่องที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้นและน่าติดตามมากยิ่งขึ้น ไปตลอดจนภารกิจใหม่ ๆที้ทาทายมากเดิม ซึ่ง

HITMAN 3 13

HITMAN 3 นั้นจะเป็นภาคสุดท้ายที่เล่าเรื่องราวการสิ้นสุดของกลุ่มนักฆ่าที่ต้องการอำลาวงการและกลับไปดำเนินชีวิตตามปกติสุข แต่มันก็ไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะแน่นอนว่าการได้ออกไปนั้นก็ต้องยากกว่าการเข้ามาอย่างแน่นอน ดังนั้นตัวละครเอกของเรื่องจึงต้องทำภารกิจสุดหินชิ้นสุดท้ายให้สำเร็จเพื่อปิดตำนานนักฆ่าผู้ยิ่งใหญ่นี้ ถือได้ว่า

HITMAN 3 14

HITMAN 3 นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมที่ปิดตำนานได้อย่างสวยงามมาก ๆ เพราะเมื่อเราได้มองย้อนกลับไปเกม ๆนี้ก็น่าประทับใจอยู่เสมอ เกมยิงคุณภาพที่มอบประสบการณ์ดี ๆมากมายให้กับคุณ และหากใครที่อยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติเกมยิงที่ยิ่งใหญ่นี้ก็สามารถตามซื้อเกม HITMAN 3 มาเล่นกันได้ในราคา 828 บาทไทยที่ร้านค้า Epic Games กันได้เลยนะคะ แล้วมาร่วมลุ้นบทสรุปของตำนานที่น่าทึ่งนี้ไปพร้อม ๆกัน

ติดตาม เว็บเกมออนไลน์  ตามมาร่วมภารกิจตามหาเพื่อนรักไปกับเกมออนไลน์

Share

You may also like...