รีวิวเกมจำลองเลี้ยงสัตว์ My Talking Hank หมาน้อยผู้น่ารัก

My Talking Hank เกมจำลองเลี้ยงสัตว์แสนสนุกที่คุณจะได้พบ “แฮงค์” สุนัขเลี้ยงสุดน่ารักที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน สัตว์เลี้ยงเสมือนจริงแสนขี้เล่นและขี้อ้อน แถมยังพร้อมที่จะเป็นเพื่อนรักคนใหม่ให้กับคุณ ใช้ชีวิตร่วมกันกับแฮงค์ เลี้ยงดูและหาอาหารอร่อยๆให้ทาน พาเขาออกไปทำกิจกรรมร่วมกันกับคุณ พร้อมมอบความรักและความเอาใจใส่ให้สัตว์เลี้ยงตัวนี้แล้วเขาจะตอบแทนคุณด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ My Talking Hank เกมเลี้ยงสัตว์ที่มากกว่าความสนุกคือความทรงจำดีๆที่คุณจะได้มีร่วมกับแฮงค์!!

My Talking Hank เพื่อนสี่ขา สุนัขจำลอง

My Talking Hank

เพลิดเพลินกับสัตว์เลี้ยงจำลองตัวใหม่ของคุณที่จะมอบความทรงจำดีๆให้กับคุณ My Talking Hank เกมจำลองเลี้ยงสัตว์สุดน่ารักจากทีม Outfit7 เกมจำลองสถานการณ์ที่คุณจะได้ใช้ชีวิตร่วมกันกับสัตว์เลี้ยงจำลองตัวใหม่นามว่า “แฮงค์” หมาน้อยขี้เล่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่ารัก

เกมมาแรง

โดย My Talking Hank นั้นจะเป็นเกมมือถือแนวเลี้ยงสัตว์ที่ผู้เล่นจะต้องดูแลแฮงค์เสมือนเป็นสัตว์เลี้ยงของตัวเองที่ต้องคอยเลี้ยงดู ให้อาหาร พาไปอาบน้ำ ทำกิจกรรมต่างๆ พาเขานอน vegus33 ให้การรักษาเมื่อยามเจ็บป่วย หรือตลอดจนเอาใจใส่ให้ความรักและความอบอุ่น เรียกง่ายๆก็คือเป็นเหมือนเป็นการเลี้ยงสัตว์ในชีวิตประจำวันทั่วๆไปเลยที่เราต้องคอยหาอาหารและเลี้ยงดูพวกเขา

เล่นเกมMy Talking Hank

แต่ความพิเศษของ My Talking Hank นั้นคือนอกจากผู้เล่นจะได้เลี้ยงสัตว์แล้วคือตัวเกมก็ยังมีฟีเจอร์สนุกๆอื่นๆเพื่อให้เราไม่รู้สึกเบื่อไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์การสำรวจเกาะฮาวายค้นหาพื้นที่ใหม่ๆ ฟีเจอร์ถ่ายรูปเพื่อเก็บสะสมรูปสัตว์ใหม่ๆ ตลอดจนฟีเจอร์อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งขอบอกเลยว่ามีฟีเจอร์สนุกๆให้เราเล่นได้เรื่อยๆเลย My Talking Hank เป็นเกมมือถือเล่นง่ายๆ ที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการเลี้ยงสัตว์จำลองเสมือนจริงและสนุกสนานไปกับการทำกิจกรรมมากมาย ดังนั้นถ้าใครสนใจหรือชื่นชอบเกมสไตล์นี้ก็สามารถดาวน์โหลด My Talking Hank มาเล่นกันได้ที่ร้านค้าของ App store หรือ Play store กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...