เกมไก่ออกไข่ Egg, Inc. เกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์สุดหรรษากับเรื่องราวการออกไข่

Egg เกมมือถือแสนน่ารักกับเรื่องราวการออกไข่ของน้องไก่ที่จะสร้างธุรกิจรูปแบบใหม่ให้กับคุณ เส้นทางสู่ความรวยที่พร้อมจะพาคุณก้าวขึ้นเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ด้วยธุรกิจไก่ออกไข่ สร้างโรงเรือนเลี้ยงไก่ของคุณเองพร้อมขับเคลื่อนงานวิจัยที่จะช่วยให้ไก่ออกไข่ได้มากยิ่งขึ้น Egg เกมจำลองสถานการณ์สุดเรียบง่ายที่มาพร้อมสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร ดื่มดำไปกับบรรยากาศสุดรื่นรมย์พร้อมสัมผัสความอิ่มสุขของเม็ดเงินที่คุณสร้าง อาณาจักรไข่ไก่ที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง!!

เกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ Egg เก็บไข่ไก่สร้างธุรกิจ

Egg

เข้าสู่ยุคแห่งการสร้างตัวที่คุณเองก็เป็นเศรษฐีได้ Egg เกมไก่ออกไข่ที่จะพาคุณสร้างธุรกิจหมื่นล้านด้วยไก่ออกไข่ที่คุณมี เกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์สุดหรรษาจากทีมผู้พัฒนา Auxbrain ที่ปั้นผู้เล่นให้กลายเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ โดย Egg นั้นจะเป็นเกมแนวสร้างฟาร์มทำธุรกิจที่ผู้เล่นจะได้จำลองบทบาทเป็นเสมือนเจ้าของโรงเรือนเลี้ยงไก่ที่กำลังสร้างตัว เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้ทำฟาร์มเลี้ยงไก่ออกไข่ที่ต้องคอยดูแลแม่ไก่

เกมมาแรง

คอยให้อาหารและคอยเก็บไข่ไก่ไปขาย 356bet เป็นการทำฟาร์มที่ผู้เล่นจะได้เลี้ยงแค่ไก่อย่างเดียวล้วนๆเลย แต่เมื่อเวลาผ่านไปที่ผู้เล่นมีจำนวนไก่ที่มากขึ้นและมีกำลังการออกไข่ไก่ที่มากขึ้นเกมก็จะให้ผู้เล่นได้ขยับขยายธุรกิจไข่ไก่ของตนเองไม่ว่าจะด้วยการสร้างโรงเรือนไก่เพิ่ม

เกมใหม่

สร้างโรงงานส่งแพ็คและส่งออกไข่ไก่ สร้างศูนย์วิจัยสำหรับการพัฒนาตัวแม่ไก่และไข่ ตลอดจนการสร้างรากฐานธุรกิจให้มั่งคงและความแข็ง Egg เป็นมือถือเล่นง่ายๆเพลินๆแบบไม่คิดอะไร เน้นให้ผู้เล่นได้จัดการและบริหารกิจการไข่ไก่ให้ก้าวไกล ดังนั้นหากใครสนใจหรืออยากหาเกมสบายๆเล่นได้เรื่อยๆก็สามารถตามมาเล่น Egg กันได้โดยดาวน์โหลดแบบฟรีๆได้ที่ App store หรือ Play store กันได้เลยค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่แนะนำเกมใหม่เกมฮิตติดกระแส

Share

You may also like...