แนะนำเกมทำฟาร์มบนมือถือ Happy Ranch ฟาร์มแห่งความสุข

Happy Ranch หากคุณกำลังมองหาชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์ช้าๆไม่เร่งรีบให้ชีวิตได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศและสิ่งรอบข้ามฟาร์มแห่งนี้ช่วยคุณได้แน่นอน ฟาร์มแห่งความสุข Happy Ranch เกมทำฟาร์มแสนหรรษาจาก NHGmaes ที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับการทำฟาร์มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข ฟาร์มแสนพิเศษที่มีพืชผักนานาชนิดให้คุณได้ลิ้มรส มีหมู ไก่และสัตว์เลี้ยงมากมายให้คุณได้พูดคุยเป็นเพื่อน และสิ่งที่สำคัญที่สุดคือฟาร์มแห่งนี้มีความสุขและความสบายใจที่จะทำให้คุณผ่อนคลายและสบายอารมณ์ในแบบที่เกมไหนๆก็ให้คุณไม่ได้

เกมทำฟาร์มแห่งความสุข Happy Ranch ฟาร์มสุขสันต์ พืชนานาพันธุ์และสัตว์หลากหลายชนิด

เล่นเกมHappy Ranch

สัมผัสความผ่อนคลายสบายอารมณ์ไปกับการทำฟาร์มที่อบอวลไปด้วยความสุข Happy Ranch เกมทำฟาร์มแสนหรรษาจาก NHGames เกมมือถือแนวจำลองสถานการณ์ที่จะพาคุณสัมผัสชีวิตการทำฟาร์มที่มีแต่ความสุขใจ ยินดีต้อนรับสู่ฟาร์มสุขสันต์ที่คุณจะได้พบกับพืชนานาพันธุ์และสัตว์นานาชนิด ฟาร์มขนาดใหญ่ที่รอให้คุณเข้าเป็นเจ้าของเพื่อที่จะลงมือลงแรงสร้างและพัฒนามันให้กลายเป็นฟาร์มที่ดีที่สุด ซึ่ง Happy Ranch นั้นจะเป็นเกมทำฟาร์มที่จะให้ผู้เล่นได้ทำฟาร์มของตนเอง

Happy Ranch

ตั้งแต่การหว่าานเมล็ดพืชพันธุ์ ปลูกผัก ผลไม้ เลี้ยงหมู เลี้ยงวัว เลี้ยงไก่ พรวนดินและรดน้ำต้นไม้ ให้อาหารและให้การรักษาสัตว์ฟาร์มต่างๆ เก็บผลผลิตที่ได้ไปขาย slot99 สร้างอุปกรณ์แปรรูปเพื่อนำผลผลิตที่ได้มาเพิ่มมูลค่า ตลอดจนแลกเปลี่ยนสินค้ากับเพื่อนบ้านเพื่อสร้างมิตรภาพที่ดีแก่กัน เป็นเกมทำฟาร์มสบายๆที่มีรูปแบบการเล่นเหมือนเกมทำฟาร์มทั่วๆไปเลย คือ ปลูกผัก

เกมมาแรง

เลี้ยงสัตว์และนำผลผลิตไปขาย แต่ความพิเศษของ Happy Ranch นั้นคือบรรยากาศของเกมที่จะทำให้ผู้เล่นได้ผ่านคลายไปกับการทำสิ่งต่างๆ และด้วยกราฟิกการ์ตูนที่น่ารักและสบายตา ทั้งดนตรีประกอบที่คลอไปอย่างไพเราะก็ยิ่งทำให้การเล่น Happy Ranch เป็นอะไรที่น่าเพลิดเพลินมากๆ ดังนั้นหากใครอยากหาเกมผ่อนคลายสบายสมอง เล่นได้เรื่อยๆไม่เร่งรีบก็สามารถตามมาเล่น Happy Ranch กันได้แบบฟรีๆที่ App store หรือ Play store กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดทเกมใหม่มาแรงและสนุกสนานมากมาย

Share

You may also like...