เกมหรรษาแนวดนตรี My Singing Monster นักร้องมอนสเตอร์

My Singing Monster เกมมือถือแนวดนตรีที่คุณจะได้พบกับเหล่านักร้องมอนสเตอร์ผู้มีพรสวรรค์ ชุมชนที่เต็มไปด้วยเสียงเพลงและเสียงดนตรีอันไพเราะ ที่แห่งนี้คุณจะได้พบแต่ความสนุกและความสุขอย่างที่เกมไหนๆก็ให้ไม่ได้ My Singing Monster เกมที่คุณจะได้เลี้ยงสัตว์ประหลาดแห่งดนตรี สิ่งมีชีวิตแสนน่ารักที่จะคอยเปล่งบทเพลงอันไพเราะให้คุณฟัง เลี้ยงดูพวกเขาและสร้างดินแดนมอนสเตอร์บนเกาะของคุณเอง แล้วความสุขแห่งเสียงเพลงจะมาหาคุณ

บทเพลงอันไพเราะและท่วงทำนองที่เสนาะหู My Singing Monster ดินแดนบนเกาะของเหล่าสัตว์ประหลาด

My Singing Monster

ยินดีต้อนรับสู่ My Singing Monster ดินแดนแห่งดนตรีจากสัตว์ประหลาดที่จะมอบความบันเทิงรื่นเริงใจให้กับคุณ เกมเลี้ยงมอนส์เตอร์แห่งเสียงเพลงจากทีมผู้พัฒนา Big Blue Bubble ที่จะพาคุณเข้าสู่อาณาจักรของเหล่าสัตว์ประหลาดแห่งเสียงดนตรี ดินแดนบนเกาะใหญ่ห่างไกลผู้คนที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตหลากหลายสายพันธุ์ เหล่าสัตว์ประหลาดที่หลงใหลในท่วงทำนองและเสียงดนตรี

เล่นเกมMy Singing Monster

ความสุขของพวกเขาคือการได้เปล่งเสียงออกมาประสานกันจนเกิดเป็นบทเพลงใหม่ๆ ชอบปาร์ตี้และชอบความสนุกสนาน และมักจะความชอบอยู่รวมกันเป็นครอบครัว โดย My Singing Monster นั้นจะเป็นเกมเลี้ยงสัตว์ประหลาดที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นเหมือนเจ้าของอาณาจักรแห่งเสียงดนตรีที่ต้องคอยดูแลเหล่ามอนสเตอร์นักร้องให้อยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข Sagame666 จะเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้สร้างอาณาจักรของตนเองบนเกาะจำลองที่เกมมอบให้และเริ่มต้นชีวิตใหม่ร่วมกับสัตว์เลี้ยงของตน ผู้เล่นจะต้องสร้างที่อยู่อาศัยให้แก่พวกมัน สร้างสิ่งต่าง ๆ ที่จำเป็นต่อการใช้ชีวิต ตลอดจนเลี้ยงดูพวกเขา ให้อาหาร มอบความรักและพาไปทำกิจกรรมที่พวกเขาชอบ คือ การเปล่งเสียงร้องเพลงด้วยกัน นอกจากนี้ใน

เล่นเกม

My Singing Monster ผู้เล่นก็ยังจะได้ออกสำรวจดินแดนใหม่ๆเพื่อเสาะหามอนสเตอร์ที่มีพรสวรรค์และความสามารถให้มาเป็นสัตว์เลี้ยงของคุณ ซึ่งบอกเลยยิ่งมอนสเตอร์ตัวไหนหายากมากๆเสียงของมันก็จะยิ่งไพเราะและเป็นเอกลักษณ์ แต่นอกจากการหามอนสเตอร์ใหม่ๆคือที่คุณจะได้พบบทเพลงพิเศษมากมายที่จะชวนให้เพลิดเพลินและหลงใหลไปกับมัน ฉะนั้นหากใครสนใจอยากตามมาฟังดนตรีเพราะๆจากเหล่าสัตว์ประหลาดใน My Singing Monster ก็สามารถโหลดเกมแบบฟรีๆกันได้ที่ร้านค้าใน Play store หรือ App store กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ เว็บเกมที่แนะนำเกมใหม่เกมฮิตติดกระแส

Share

You may also like...