ชวนเล่น Farmer Toon เกมทำฟาร์มออนไลน์แสนหรรษา 

Farmer Toon เกมทำฟาร์มแบบออนไลน์แสนหรรษาที่คุณจะได้เป็นชาวนาผู้สืบทอดฟาร์มจากครอบครัว ทำฟาร์ม และปลูกพวกผัก เลี้ยงสัตว์และเก็บเกี่ยวพืชผลจากฟาร์มของคุณเอง พร้อมการปรุงอาหารจากผลผลิตที่คุณลงแรงและแบ่งมันให้กับเพื่อนบ้าน สนุกสนานไปกับชีวิตติดธรรมชาติที่มีทั้งความเพลิดเพลินและผ่อนคลาย แต่หากคุณอยากก้าวหน้าก็จงใช้ฟาร์มที่คุณได้มาสร้างมันให้เป็นแหล่งผลิตเม็ดเงิน Farmer Toon ปรับปรุง พัฒนาและขยายฟาร์มของคุณให้ยิ่งใหญ่ พร้อมยกระดับฟาร์มให้ยอดเยี่ยม!!

เกมทำฟาร์มสไตล์การ์ตูนแสนน่ารัก Farmer Toon สู่ชีวิตการเป็นชาวนา 

Farmer Toon

เมื่อคุณได้รับฟาร์มเป็นมรดกตกทอดจากครอบครัว เส้นทางชีวิตการเป็นชาวนาผู้ทำฟาร์มจึงได้เริ่มขึ้น Farmer Toon เกมทำฟาร์มสไตล์การ์ตูนแสนน่ารักจาก Techinox เกมเล่นระหว่างพัฒนาที่ได้ปล่อยออกมาให้ผู้เล่นได้เข้ามาลองใช้ชีวิตในฐานะชาวนาที่ต้องทำฟาร์มทำสวนเป็นกิจวัตรประจำวัน โดยจะเป็นเกมจำลองสถานการณ์แนวเกษตรกรรมที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นชาวนาผู้ได้รับฟาร์มเป็นมรดกตกทอดจากครอบครัวทำให้เขาจึงต้องผันตัวมาทำฟาร์มอย่างเป็นจริงเป็นจัง

เกมมาแรง

ซึ่งรูปแบบการเล่นของ Farmer Toon นั้นก็จะเป็นแนว Point & Click หรือ ชี้และคลิกที่ผู้เล่นจะใช้เมาส์เพียงอย่างเดียวในการเล่นเกมและควบคุมสิ่งต่างๆภายในเกม มาเก๊า888 ซึ่งการเล่น Farmer Toon นั้นผู้เล่นก็จะได้ทำฟาร์มปลูกผัก ทำสวน เลี้ยงสัตว์ การเพาะพันธุ์พืชและสัตว์ การขายผลผลิต

เล่นเกมFarmer Toon

การจัดการบริหารดูแลฟาร์ม ไปตลอดจนการนำผลผลิตที่ได้ไปแปรรูปและการใช้ผักที่ปลูกหรือสัตว์ที่เลี้ยงมาทำเป็นเมนูอาหารต่างๆ ที่ไว้สำหรับกินเองและแบ่งให้เพื่อนบ้าน เรียกได้ว่าเป็นการทำฟาร์มที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสชีวิตของการทำฟาร์มของชาวนากันแบบจริงๆ นอกจากใน Farmer Toon ก็จะมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอย่างแพลตฟอร์มแบบออนไลน์ที่ผู้เล่นจะได้พบปะกับเพื่อนใหม่ๆมากมายที่จะมาปาร์ตี้และสนุกสนานด้วยกัน บอกได้คำเดียวเลยว่ามันส์แน่นอน ดังนั้นถ้าใครสนใจอยากตามมาเล่น Farmer Toon ก็สามารถตามไปเล่นเกมแบบฟรีๆกันได้ที่ร้านค้าบน Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่แนะนำเกมใหม่เกมฮิตติดกระแส

Share

You may also like...