แนะนำเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอด Bloody Forest ป่าอาถรรพ์

Bloody Forest เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบ co-op ออนไลน์สำหรับผู้เล่น 1-5 คน เรื่องราวของคุณเองที่ได้พบกับเหตุเหตุที่ไม่คาดคิด เมื่อการหลงทางอยู่ในป่าใหญ่ได้นำคุณไปสู่ห้วงของความหวาดกลัว ป่าอาถรรพ์ที่เต็มไปด้วยสิ่งลี้ลับและอันตราย สัตว์ประหลาดหน้าตาน่าเกลียดน่ากลัวที่ค่อยๆคืบคลานเข้าใกล้ คุณไม่มีทางเลือกอื่นใดนอกจากหลบหนีออกไปจากป่า Bloody Forest เอาชีวิตรอดจากป่าอาถรรพ์ หลบหนีไปจากพวกมันก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป

เอาชีวิตรอดจากสัตว์ประหลาดสุดลี้ลับ Bloody Forest แหวกป่าอาถรรพ์สัมผัสความกลัว

Bloody Forest

วิ่งหนีต่อไปและอย่าหันหลังกลับ เพราะมันกำลังไล่หลังคุณมาแล้ว Bloody Forest เกมสยองขวัญแนวเอาชีวิตรอดสุดน่ากลัวที่จะพาผู้เล่นเปิดประสบการณ์หลอนสัมผัสความระทึกใจไปกับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดในป่าต้องห้ามที่มนุษย์ไม่ควรเข้าใกล้ เมื่อการหลงป่าได้นำหายนะครั้งใหญ่มาสู่กลุ่มคนทั้ง 5 ที่ไม่อาจล่วงรู้ได้เลยว่าสิ่งที่พวกเขากำลังเผชิญอยู่นั้นเลวร้ายเพียงใด

เกมมาแรง

โดย Bloody Forest นั้นจะเป็นเกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดมุมมองบุคคลที่หนึ่งรูปแบบ co-op เล่นรวมมือ 1-5 คน เป็นเกมสยองขวัญแบบดาร์กๆ เหนือธรรมชาติและสิ่งลี้ลับที่เน้นการใช้ความมืดและแสงไฟส่องให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความสมจริงของเหตุการณ์ที่เกมได้จำลองขึ้น sa gaming1688 ซึ่งรูปแบบการเล่นของ Bloody Forest นั้นคือจะเป็นการเล่นแบบเอาชีวิตรอดในป่าอาถรรพ์ที่มีสัตว์ประหลาดลี้ลับอาศัย โดยวิธีการหลักๆคือผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดและหลบหนีออกไปจากป่าให้ได้ แต่การจะออกไปจากป่าได้คือผู้เล่นก็จะต้องซ่อมแซมรถยนต์ที่พังให้ได้ก่อนเพื่อใช้มันขับหลบหนี ดังนั้นลักษณะหลักของเกมเพลย์ใน Bloody Forest

เล่นเกมBloody Forest

จึงเป็นการที่ผู้เล่นจะต้องร่วมด้วยช่วยกันหาอุปกรณ์ต่างๆในบริเวณป่าเพื่อนำมาซ่อมแซมรถนั่นเอง แต่นอกจากการหาอุปกรณ์มาซ่อมรถนี้ผู้เล่นก็ยังจะต้องคอยหลบเลี่ยงไม่ให้สัตว์พบตัว รวมไปถึงยังต้องคอยรักษาเพื่อนในทีมที่โดนทำร้ายอีกด้วย เรียกได้ว่า Bloody Forest เป็นการเอาชีวิตรอดที่ลุ้นระทึกใจมากๆ ดังนั้นหากเพื่อนๆคนใดอยากตามมาเล่น Bloody Forest เอาชีวิตรอดในป่าอาถรรพ์เกมนี้ก็สามารถตามไปซื้อตัวเกมกันได้ในราคา 99 บาทที่ร้านค้าบน Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ แนะนำเกมใหม่เกมฮิตติดกระแสมาแรง

Share

You may also like...