เกมสวมบทบาทแบบแอ็คชัน Tavern Crawl ภารกิจหนูน้อยกอบกู้อาณาจักร

Tavern Crawl เกมอินดี้น่าเล่นจาก Sewer Rat Studios สร้างโดยนักเรียน การผจญภัยของ “Fish” หนูน้อยในชนบทที่ฝันถึงการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ แต่เพราะว่าเขาเป็นเพียงแค่หนูเด็กธรรมดาการออกเดินจึงไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก ทว่าเหมือนโชคชะตาได้ยื่นโอกาสสุดพิเศษให้กับฟิช เมื่อที่แอลกอฮอล์ที่เก็บสะสมไว้ของหมู่บ้านได้แห้งเหือดไป ฟิชจึงตัดสินใจอาสาออกไปผจญภัยเพื่อหาทางแก้ไขสิ่งที่เกิดขึ้น Tavern Crawl เกมสวมบทบาทแบบแอ็คชันที่จะพาคุณร่วมการผจญภัยกอบกู้อาณาจักรไปกับฟิชเจ้าหนูผู้ไม่หยุดฝัน

ผจญภัยตามหาแอลกอฮอลที่หายไป Tavern Crawl ฟิชหนูน้อยตัวเล็กหัวใจใหญ่

Tavern Crawl

เมื่ออาณาจักรต้องการเขา หนูน้อยตนนี้จึงตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยไปกับหัวใจที่ปรารถนา Tavern Crawl เกมอินดี้สวมบทบาทแบบแอ็คชันจากฝีมือการสร้างของนักเรียนโดย Sewer Rat Studios เรื่องราวของ ‘ฟิช’ หนูน้อยในย่านชนบทอาณาจักรกักเก็บแอลกอฮอลผู้มีความฝันถึงการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ วันหนึ่งอาณาจักรของเขาประสบกับปัญหาแอลกอฮอลที่เก็บไว้เหือดแห้งไปอย่างไร้ร่องรอย ประชาชนต่างเกิดความทุกข์ร้อนใจทำให้ฟิชจึงใช้โอกาสนี้ตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยตามหาแอลกอฮอล

เกมมาแรง

โดย Tavern Crawl นั้นจะเป็นเกม PC แนวสวมบทบาทที่เล่นจะได้อยู่ในฐานะ ‘Fish’ เจ้าหนูนักสู้ตัวเอกของเรื่องที่ต้องที่ต้องออกเดินทางผจญภัยกอบกู้อาณาจักร  Tavern Crawl เป็นเกมผจญภัยในมุมมองบุคคลที่ 3 เน้นการท่องโลกกว้างและทำภารกิจ 123bet ตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางและสำรวจสิ่งต่างๆไปพร้อมๆกับการเล่าเรื่องราวของเกมที่จะดำเนินไปเพื่อให้ผู้เล่นตัดสินใจเบือกทำสิ่งต่างๆ แต่หลักๆแล้วคือผู้เล่นจะต้องพยายามมองหาและสำรวจทรัพยากรอันล้ำค่าที่ได้หายไปเพื่อนำมันกลับไปยังอาณาจักรของตน

เล่นเกมTavern Crawl

ซึ่งในระหว่างนั้นผู้เล่นก็ได้พบเจอกับเรื่องราวมากมาย เบื้องลึกเบื้องหลังของอาณาจักร ตลอดจนสิ่งต่างๆมากมายที่มาขัดขวางการผจญภัยไม่ว่าจะเป็นศัตรูจากทุกสารทิศ ปริศนาชวนฉงนและอื่นๆ Tavern Crawl เป็นเกมผจญภัยท่องโลกกว้างใหญ่ที่มีทั้งความสนุก มีสตอรี่การเล่าเรื่องราวที่ชวนให้ติดตาม ทั้งกราฟิกภาพแบบการ์ตูนก็น่ารัก เรียกได้ว่าใครเป็นสายแอดเวนเจอร์จะต้องชื่นชอบแน่นอน ดังนั้นหากใครอยากตามมาเล่น Tavern Crawl เกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆได้ที่ Steam กันได้เลยค่ะ เกมฟรีมีคุณภาพต้องลอง

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...