แนะนำเกมอาร์เคดบนมือถือมันส์ๆ Panda Jump Seasons เกมวิ่งต่อสู้พลังแพนด้า

Panda Jump Seasons พบกับแพนด้าผู้กล้าหาญกับเรื่องราวการต่อสู้ที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต ความอยู่รอดของประชากรแพนด้านับล้านฝากไว้ที่เขา การเป็นความหวังเพียงหนึ่งเดียวของเผ่าพันธุ์แพนด้าทำให้เขาต้องแบกรับอะไรไว้มากมาย Panda Jump Seasons เกมวิ่งต่อสู้พลังแพนด้าที่จะพาคุณทางไปกับแพนด้าผู้กล้าที่ยืดหยัดเพื่อเผ่าพันธุ์ วิ่งต่อไปอย่าหยุดพัก กำจัดศัตรูถ้วนหน้า เร่งฝีเท้าก้าวให้ไวและเผชิญหน้ากับโชคชะตาที่ไม่ปราณี เกมวิ่งแบบ Non-stop ที่คุณจะได้สนุกสนานไปกับตำนานแพนด้าผู้กล้าหาญ วิ่ง กระโดด เหาะและเหินไปให้ไกลแล้วเส้นชัยจะเป็นของคุณ!!

เกมแพนด้าวิ่งไม่พัก Panda Jump Seasons เกมวิ่งต่อสู้สุดมันส์กับตำนานเผ่าพันธุ์แพนด้า

Panda Jump Seasons

เมื่อความหวังของเผ่าพันธุ์แพนด้าอยู่ที่คุณ จงออกวิ่งและต่อสู้เพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จ!! Panda Jump Seasons เกมมือถือแนวอาร์เคดสุดมันส์มันจาก DIVMOB ที่จะพาผู้เล่นสนุกสนานไปกับตำนานของเหล่าแพนด้าผ่านการวิ่ง กระโดด เหาะและเหินที่จะคุณจะได้สัมผัสความมันส์สุดเหวี่ยงกว่าใคร โดย Panda Jump Seasons นั้นจะเป็นเรื่องเรื่องราวของแพนด้านักสู้ที่ต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของประชากรแพนด้า การเดินทางที่เป็นความหวังของเผ่าพันธุ์ผลักดันให้เขาต้องเข้าสู่ด้านมืดของจิตใจ

เล่นPanda Jump Seasons

แพนด้าผู้นี้ไม่อยากจะทำร้ายใครแต่เพื่อครอบครัวและเผ่าพันธุ์เขาจึงต้องกัดฟันมุ่งหน้าไปสู่เส้นทางที่ไม่อาจถอยหลังได้ ซึ่ง Panda Jump Seasons จะเป็นเกมวิ่งต่อสู้แบบ Non-stop ที่มีรูปแบบเป็นเกม Run and Jump เน้นกระโดดข้ามอุปสรคคและสิ่งกีดขวาง Sagame666 โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นแพนด้านักสู้ตัวดังกล่าวที่ต้องออกเดินต่อสู้กับเหล่ามารเพื่อช่วยเหลือเผ่าพันธุ์ ซึ่งวิธีการเล่นนั้นจะเป็นการวิ่งและกระโดดที่ผู้เล่นจะต้องควบคุมตัวแพนด้าให้ก้าวข้ามและหลบหลีกสิ่งกีดขวางต่างๆไปให้ได้

เล่นเกมPanda Jump Seasons

ซึ่งรูปแบบการวิ่งกระโดดของเกม Panda Jump Seasons นั้นจะเป็นในลักษณะวิ่งเก็บสกอร์หรือวิ่งทำสถิติที่ผู้เล่นจะต้องวิ่งไปให้ได้ไกลที่สุดเท่าที่จะทำได้ ยิ่งผู้เล่นวิ่งได้ไกลเท่าไหร่ตัวละครก็ยิ่งเก่งกล้ามากขึ้นเท่านั้น แต่อย่างไรก็ดีเส้นทางที่ยิ่งยาวไกลอุปสรรคและสิ่งกีดขวางก็จะยิ่งเยอะซับซ้อนและโหดหินมากๆ รวมไปถึงศัตรูก็จะยิ่งเก่งและหลบยากกว่าปกติ Panda Jump Seasons เป็นเกมวิ่งมันส์เน้นเก็บสถิติ เล่นได้เรื่อยๆ ชิลๆเพลินๆ ดังนั้นถ้าใครสนใจอยากตามมาเล่นเกมสนุกๆแบบนี้ก็สามารถดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆกันได้ใน App store หรือ Play store กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่แนะนำเกมใหม่เกมฮิตติดกระแสที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...