เกมสยองขวัญ Secret Neighbor เพื่อนบ้านมหาโหด

Secret Neighbor ผจญสู่เรื่องรางสุดกล้าหาญของกลุ่มเด็กน้อยที่ต้องเผชิญหน้ากับเพื่อนบ้านสุดเฮี้ยนที่แสนจะน่ากลัวเพื่อตามหาและช่วยเหลือเพื่อนในกลุ่มที่หายไป เกมสยองขวัญแนวเอาชีวิตรอดสุดตื่นเต้นที่จะพาผู้เล่นสัมผัสกับความรู้สึกแบบระทึกใจของการหลบหนีฆาตรกร Secret Neighbor เกมต่อสู้กับความกลัวที่อาจนำพวกเขาไปสู่ความตาย และตอนจบของจุดหมายปลายทางจะเป็นเช่นไร คุณเท่านั้นที่จะรู้

สุดยอดเกมเอาชีวิตรอดที่น่ากลัว Secret Neighbor การผจญภัยสู่ความตาย

Secret Neighbor 12

เหตุการณ์ที่น่าสะพรึงกลัวได้เริ่มขึ้นแล้ว เตรียมใจของคุณไว้ให้มั่นเพราะศัตรูข้างหน้าน่าเกรงขามกว่าที่คุณคิด Secret Neighbor เกมสยองขวัญแนว Survival เอาชีวิตแบบระทึกใจ เรื่องราวการผจญภัยของกลุ่มเด็กน้อยที่ต้องการเข้าไปช่วยเพื่อนที่ถูกจับตัวไปไว้ในชั้นใต้ดินของเพื่อนบ้านคนหนึ่งที่ดูน่าสงสัย

Secret Neighbor 13

พวกเขาจึงตัดสินใจแอบเข้าไปบุกรุกที่บ้านหลังนั้นเพื่อช่วยชีวิตของเพื่อนให้ได้ แต่เหตุการณ์ก็ไม่ราบรื่นดั่งใจเพราะมีหนึ่งในคนทรยศแฝงตัวอยู่ในกลุ่มนี้ด้วย พวกเขาทั้งหลายจึงต้องช่วยกันสืบหาตัวคนร้ายไปพร้อม ๆกับการช่วยเหลือเพื่อนที่ถูกจับในชั้นใต้ดิน Secret Neighbor จะเป็นเกมเอาชีวิตรอดออนไลน์บนแพลตฟอร์มเกม PC แบบ PVP ผู้เล่นหลายคนที่ต้องช่วยเหลือกันและกัน

Secret Neighbor 14

จะเป้นเกมที่มีรูปแบบการเล่นเป็นรอบ ๆแบบเรียลไทม์โดยที่ในแต่ละรอบนั้นเกมจะแบ่งผู้เล่นออกเป็นสามฝ่ายคือฝ่ายเพื่อนทรยศ ฝ่ายเด็ก ๆ และฝ่ายเพื่อนบ้านสุดโหด โดยที่ในแต่ละบทบาทผู้เล่นก็จะมีหน้าที่ที่แตกต่างกันไป เช่นฝ่ายเด็ก ๆก็จะต้องช่วยเพื่อนที่ถูกจับออกมาให้ได้ ฝ่ายเพื่อนทรยศก็ต้องทำให้เพื่อนไว้ใจแล้วค่อยหักหลัง และฝ่ายเพื่อนบ้านก็ต้องจับเด็กที่มาบุกรุกนั่นเอง เป็นเกมระทึกใจที่เหมาะกับการเล่นในกลุ่มแก๊งผองเพื่อนมาก ๆ เพราะรับรองได้เลยค่ะว่าหลอกกันมันส์แน่นอน ซึ่งหากใครที่สนใจก็สามารถตามไปซื้อเกมมาเล่นกันได้ที่ร้านค้าบน Steam หรือร้านค้าอื่น ๆที่ร่วมรายการ โดยราคาของเกมจะอยู่ที่ประมาณ 289.00 บาทเท่านั้น คุ้มมาก ๆ แล้วตามมาร่วมภารกิจตามหาเพื่อนรักไปกับเกม Secret Neighbor ด้วยกันนะคะ

ติดตาม เว็บเกมออนไลน์  ได้รับความนิยมไม่แพ้เกมชนิดอื่น ๆ

Share

You may also like...