เกมแอ็คชันผจญภัยแนวแพลตฟอร์ม Demon Turf: Neon Splash มิติโลกแห่งภาพวาดและสีสัน

Demon Turf เกมแอ็คชันผจญภัยแนวแพลตฟอร์มสุดมันส์จากแฟรนไชส์ Playtonic Friends ที่จะพาคุณวิ่ง เหาะ หลบหลีก กระโดดโลดเต้นและท้าทายไปกับ Beebz เด็กสาวผู้ถูกดูดเข้าไปในโลกแห่งภาพวาดที่ถูกสาดด้วยสีสันและแสงนีออน จุดเริ่มต้นของการผจญภัยสุดหลุดโลกที่คุณจะต้องหนีจากสภาพแวดล้อมสุดอันตรายในโลกเหนือจริง งัดทักษะที่คุณมีและใช้มันต่อสู้กับอุปสรรคที่คุณเจอ พร้อมการต่อสู้กับมิติโลกที่คุณจะต้องรักษาโมเมนตัมให้ได้ Demon Turf หากคุณอยากหาทางกลับบ้านก็จงต้องวิ่งต่อไปและอย่าหยุดพัก!!

สำรวจโลกเหนือจริงที่เต็มไปด้วยสีนีออน Demon Turf เกมแพลตฟอร์มแนววิ่งสู้ฟัด!!

Demon Turf

วิ่งสู้ฟัดในโลกนีออนที่เต็มไปด้วยภาพวาดและสีสัน Demon Turf เกมแอ็คชันผจญภัยแนวแพลตฟอร์มที่จะพาคุณหลุดโลกไปกับสาวน้อย Beebz ที่หลงเข้าไปในมิติโลกเหนือจริงที่เต็มไปด้วยสีออน ดินแดนโลกที่คุณจะได้ วิ่ง เหาะเหิน หลบหลีกและกระโดดโลดเต้นอย่างเมามัน สนุกสนานไปกับมันในโลกที่คุณไม่ต้องทำอะไรเพียงแค่วิ่งต่อไปเรื่อยๆและอย่าหยุดชะงักเพื่อหาทางกลับบ้านไปสู่โลกแห่งความจริง โดย Demon Turf นั้นจะเป็นเกมแนวแพลตฟอร์ม 3 มิติที่มาพร้อมกราฟิกภาพวาดและสีสันที่เน้นความเป็นนีออนสุดสดใส

เล่นDemon Turf

เกมสไตล์วิ่งสู้ฟัดที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสความสนุกสนนานแบบมันสุดเหวี่ยงของการวิ่งเหาะและเหินไปในโลกที่ไร้ซึ่งกฎเกณฑ์ โลกที่ผู้เล่นเพียงแค่รักษาโมเมนตัมและวิ่งต่อไปให้ได้โดยที่ห้ามหยุดพัก ซึ่ง Demon Turf นั้นจะเป็นเรื่องราวของ Beebz สาวน้อยสดใสผู้ถูกดูดเข้าไปในมิติโลกแห่งภาพวาดและสีสัน สถานที่ที่ไม่มีอะไรมีเพียงเส้นทางอันยาวไกลสุดลูกหูลูกตาและเต็มไปด้วยอุปสรรคอันตราย 666สล็อต เพื่อหลบหนีออกไปและกลับบ้านที่เธอจากมา Beebz จึงต้องวิ่งฝ่าเส้นทางแห่งสีสันและเผชิญกับโลกภาพวาดสุดกว้างใหญ่ที่เธอเองก็ไม่อาจรู้ถึงจุดสิ้นสุด ซึ่งรูปแบบเกมเพลย์ของ Demon Turf นั้นก็จะเป็นในลักษณะวิ่งข้ามสิ่งกีดขวางและอุปสรรคที่ผู้เล่นจะต้องฝ่าฟันเส้นทางแห่งสีสันที่เต็มไปด้วยกับดักมหาโหดและด่านกำจัดเซียนมากมาย

เล่นเกมDemon Turf

จะเป็นเกมวิ่งสู้ฟัดที่เน้นการตะลุยด่านและแพลตฟอร์มไปเรื่อยๆ วิ่งฝ่าตั้งแต่เส้นทางง่ายๆไปจนเส้นทางยากๆที่สลับซับซ้อนและมีอุปสรรคมากกว่าเดิมแบบไต่ระดับไปเรื่อยๆตามความไกลของเส้นทางที่วิ่ง ซึ่ง Demon Turf เป็นเกมแพลตฟอร์มที่บอกเลยว่านอกจากผู้เล่นจะได้วิ่งสู้ฟัดอย่างสนุกสนานแล้วตลอดเส้นทางก็จะมีปริศนาและภารกิจมากมายที่ผู้เล่นจะได้ท้าทายอย่างไม่หยุดพักอีกด้วย เรียกได้ว่าเส้นทางการผจญภัยของคุณและ Beebz จะไม่มีเบื่อและเต็มไปด้วยความตื่นเต้นแน่นอน ดังนั้นถ้าใครสนใจ Demon Turf ก็สามารถตามไปซื้อเกมมาเล่นกันได้ในราคา 99 บาทที่ร้านค้าบน Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...