เกมขุดแร่สำรวจถ้ำ Core Keeper ผจญภัยสู่โลกใต้พิภพในดินแดนอันไร้ที่สิ้นสุด

Core Keeper เกมที่เป็นการขุดแร่เพื่อที่จะทำการสำรวจในส่วนของถ้ำสไตล์แบบแซนด์บ็อกซ์กับเรื่องราวการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ในโลกใต้พิภพที่จะพาคุณท่องไปยังถ้ำขนาดยักษ์อันไรซึ่งที่สิ้นสุด ดินแดนใต้พื้นโลกที่เต็มไปด้วยทรัพยากร วัตถุโบราณและสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดมากมายที่รอให้คุณเข้าไปค้นพบ สร้างที่ตั้งฐานทัพและประดิษฐ์เพื่อใช้ดำรงในการเอาชีวิตรอด พร้อมสำรวจพื้นที่ใหม่ๆที่คุณอาจได้ค้นพบความลับที่ซ่อนอยู่ Core Keeper เกมผจญภัยขุดแร่ที่คุณจะได้ดำดิ่งสู่โลกโบราณไปกับการสำรวจแก่นพลังงานที่ทรงพลัง 

เกมแซนด์บ็อกซ์ระหว่างพัฒนา Core Keeper ไขปริศนานาลึกลับสำรวจถ้ำใต้พื้นโลก

Core Keeper

เมื่อโลกใต้พิภพมีอะไรมากมายให้ค้นหามากกว่าที่เราคิด ปฏิบัตการขุดแร่สำรวจใต้โลกจึงได้เริ่มขึ้น Core Keeper เกมผจญภัยขุดแร่สไตล์แซนด์บ็อกซ์รูปแบบเล่นร่วมมือถือที่จะพาคุณขุด สู้ สร้าง ฟาร์มและประดิษฐ์เพื่อเผยความลับของพื้นพิภพใต้โลกอันเป็นแก่นของพลังงานโบราณที่ซุกซ่อนบางอย่างไว้อยู่ ตัวคุณในฐานะนักสำรวจจึงถูกดึงให้มาเช้าร่วมในปฏิบัติการครั้งนี้ การถูกดึงจากวัตถุโบราณลึกลับส่งผลให้ตัวคุณถูกดูดลงไปยังถ้ำเก่าแก่ใต้โลกที่เต็มไปด้วยทรัพยากรล้ำค่า อสูรกายสุดน่ากลัว

เล่นCore Keeper

ความมืดมิดและสิ่งลี้ลับมากมาย ufabet star5566 แต่เพื่อดำชีวิตต่อไปให้ได้คุณจึงต้องร่วมมือร่วมใจกับเพื่อนๆร่วมทางที่ประสบโชคชะตาเดียวกับคุณเพื่อช่วยกันเอาชีวิตรอดต่อไป โดย Core Keeper นั้นจะเป็นเกมเล่นระหว่างพัฒนาจาก Fireshind Gmaes ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักสำรวจที่ถูกดูดลงไปใต้พิภพในถ้ำโบราณและต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ ซึ่งเกม Core Keeper นั้นก็จะให้ผู้เล่นได้จำลองใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมใต้โลกที่เต็มไปด้วยสิ่งอันตราย พื้นที่อันคับแคบพร้อมระบบนิเวศที่ไม่เอื้อต่อการมีชีวิตส่งผลให้ผู้เล่นจำต้องออกสำรวจขุดเจาะพื้นที่ใหม่ๆเพื่อสร้างและขยายอาณาจักรของตนเอง

เล่นเกมCore Keeper

ดังนั้นวิธีการเล่นของเกม Core Keeper จึงเป็นในรูปแบบขุด เจาะ สร้าง ขยาย ประดิษฐ์และฟาร์มที่ผู้เล่นจะทำอย่างไรก็ได้แค่ต้องพยายามให้ตัวละครสามารถใช้ชีวิตอยู่ต่อไปได้ แต่นอกการขุดเจาะ สร้างและฟาร์มต่างๆในเกม Core Keeper แล้วผู้เล่นก็ยังจะได้ต่อสู้สัตว์ประหลาดมากหน้าหลายตาที่อาศัยอยู่ใต้พิภพนี้ พร้อมด้วยการพบเจอกับเพื่อนๆร่วมทางที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะใช้ชีวิตเพียงลำพังหรืออยู่รอดแบบกลุ่มกับเพื่อนๆออนไลน์ที่มาร่วมมือช่วยกันเอาชีวิตรอด ซึ่งขอบอกว่าถ้าใครมีกลุ่มเพื่อนๆแล้วมาเล่น Core Keeper ด้วยกันรับรองเลยว่าสนุกสุดมันส์แน่นอน เป็นเกมผจญภัยใต้โลกกราฟิกแบบพิกเซลสไตล์แซนด์บ็อกซ์ที่มีพื้นที่ให้สำรวจเยอะ เล่นกับเพื่อนได้ ภาพสวย เกมเพลย์สนุก ดังนั้นหากใครสนใจก็สามารถตามมาเล่นเกมกันได้โดยซื้อเกมที่ Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่แนะนำรวบรวมเกมใหม่เกมฮิตติดกระแสมากมาย

Share

You may also like...