เกมจับคู่หาของ Travel Town เมืองแห่งความสุขหรรษา

Travel Town เกมจับคู่หาของแสนสนุกจากทีมผู้พัฒนา Magmatic สู่เมืองแห่งความสุขหรรษาที่คุณจะได้พบเจอกับมิตรภาพใหม่ๆพร้อมเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นมากมาย ค้นพบตัวเองผ่านการท่องเที่ยวในเมืองที่เต็มไปด้วยสเน่ห์และสัมผัสชีวิตของผู้คนที่น่าหลงใหล พร้อมสร้างสัมพันธไมตรีกับชาวเมืองด้วยการเข้าช่วยเหลือและแก้ปัญหาให้พวกเขา Travel Town ค้นหาสิ่งของที่พวกเขาตามหาและนำมันกลับมาให้ได้ ความหวังสุดท้ายอยู่ในมือคุณ

เดินทางท่องเมืองสู่โลกกว้างใหญ่ Travel Town เกมหาวัตถุจับคู่สิ่งของ

Travel Town

การเดินจะไม่หยุดเพียงเท่านี้เพราะโลกที่กว้างใหญ่ยังรอให้คุณเข้าไปค้นพบ Travel Town เกมมือถือแนวปริศนาจับคู่หาของที่จะพาคุณดื่มด่ำไปกับความสนุกสนานของเรื่องราวการท่องโลกกว้างที่จะมอบประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ให้กับคุณ ค้นพบสิ่งใหม่ๆที่น่าตื่นเต้นผ่านเดินทางสู่เมืองที่น่าหลงใหลและสัมผัสชีวิตผู้คนที่หลากหลายอันจะนำพาคุณไปสู่ภารกิจสำคัญที่ต้องก้าวผ่านมันไปให้ได้

เกมมาแรง

โดย Travel Town นั้นจะเป็นเกมไขปริศนาสไตล์หาวัตถุจับคู่สิ่งของที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักท่องเที่ยวที่กำลังออกเดินทางเที่ยวรอบโลกผ่านเมืองต่างๆมากมาย สล็อต666 เป็นการเดินทางที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานจนคุณได้มาพบ Travel Town เมืองสุขหรรษาที่น่าหลงใหลพร้อมชาวบ้านใหม่กว่า 55 คนที่อาศัยอยู่ร่วมกัน เมืองติดทะเลที่แสนสวยงามและดูเหมือนทุกอย่างจะดีพร้อม ทว่าพวกเขาเหล่านี้กลับเต็มไปด้วยปัญหามากมายที่ยากจะแก้ไขไม่ว่าจะเป็นในเรื่องความเสื่อมโทรมชายทะล ปัญหาภัยพิบัติพายุที่ทำให้เมืองถูกทำลายและอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งส่งผลให้สิ่งของต่างๆถูกซัดหายไป อีกทั้งพวกวัตถุสวยงามที่สามารถสร้างมูลค่าได้ก็ถูกทำลาย ตัวคุณจึงกลายเป็นความหวังเดียวที่จะสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ให้กับพวกเขาได้

เกมใหม่

ซึ่ง Travel Town นั้นก็จะให้ผู้เล่นได้แก้ไขปัญหาต่างๆของชาวบ้านผ่านการทำภารกิจจับคู่ตามหาสิ่งของ โดยรูปแบบการหาของในเกม Travel Town นั้นก็เป็นการจับคู่ในลักษณะจับสิ่งของที่เหมือนกันทับซ้อนกันไปเรื่อยๆ ให้สิ่งของนั้นเปลี่ยนรูปร่างเพื่อตามหาวัตถุที่เราต้องการ ซึ่งของแต่ชิ้นที่ผู้เล่นจะได้ตามหาก็จะแตกต่างกันไปตามปัญหาของชาวบ้านแต่ละคน เป็นเกมไขปริศนาจับคู่หาของสนุกๆ มีด่านให้ท้าทายเยอะและหลากหลาย เล่นได้เรื่อย ๆ เพลิน ๆ ดังนั้นหากใครสนใจ Travel Town เกมนี้ก็สามารถตามไปดาวน์โหลดแบบฟรีๆกันได้ที่ Play store หรือ App store กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ แนะนำเกมใหม่เกมฮิตติดกระแสที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...