แนะนำเกม Nightmares from the Deep เอาชนะความชั่วร้ายของทะเลนรก

Nightmares from the Deep เกมผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ที่จะพาคุณท่องมหาสมุทรฝ่าทะเลนรกไปกับ Cory สาวน้อยผู้ถูกพลัดพรากจากมารดา เมื่อ Davy John  บุคคลที่ชั่วร้ายที่สุดของผืนทะเลได้ลักพาตัวแม่ของเธอไป การผจญภัยเอาชนะความชั่วร้ายของท้องทะเลที่ยิ่งใหญ่จึงได้เริ่มขึ้น Nightmares from the Deep ดำดิ่งไปกับฝันร้ายของผืนทะเลที่จะมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ให้กับคุณ!!

ผจญภัยปราบผีโจรสลัดในตำนาน Nightmares from the Deep สู่ความลับที่มืดที่สุดของท้องทะเล

Nightmares from the Deep

เมื่อเดวี่โจนส์ปรากฏตัวขึ้น สล็อตฟาโร666 ลางร้ายของมหัตภัยครั้งใหญ่จึงได้เริ่มขึ้น Nightmares from the Deep เกมผจญภัยบนแพลตฟอร์มมือถือที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งไปกับเรื่องราวของตำนานโจรสลัดราชาแห่งท้องทะเล เมื่อวันหนึ่ง ณ พิพิธภัณฑ์ที่กำลังมีงานบรรยายเกี่ยวกับประวัติเรือของโจรสลัด เดวี่ โจนส์ แขกที่ไม่ได้รับเชิญก็ปรากฏตัวขึ้นที่ปลายขอบฟ้าและมุ่งหน้าบุกเข้ามาในพิพิธภัณฑ์ โจนส์ได้จับตัวซาร่าและหายไปในมหาสมุทร

เกมมาแรง

เพื่อช่วยแม่ของเธอโครี่จึงเข้าทำสัญญากับมารทะเลและเริ่มต้นการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่เธอเองก็ไม่อาจรู้ได้เลยว่ามหาสมุทรผืนนี้จะมอบอะไรมากมายให้กับเธอ โดย Nightmares from the Deep นั้นจะเป็นเกมผจญภัยที่มาในธีมโจรสลัดที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็น ” Cory” หญิงสาวผู้ที่ต้องเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลเพื่อตามหาแม่ที่ถูกลักพาตัวไป ซึ่งรูปแบบการเล่นของ Nightmares from the Deep นั้นคือตัวเกมจะให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางสำรวจส่วนต่างๆของผืนทะเลเพื่อหาเบาะแสสำคัญต่างๆอันจะนำไปสู่ต้นตอของเรื่องราว

เกมออนไลน์

โดยผู้เล่นจะสำรวจทะเลกว่า 68 พื้นที่ที่แตกต่างกันพร้อมด้วยการท้าทายมินิเกมกว่า 29 แบบที่จะมีรางวัลและเบาะแสสำคัญเมื่อเราทำสำเร็จ นอกจากนี้ผู้เล่นก็จะได้พบกับเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นมากมายตลอดการผจญภัยไม่ว่าจะเป็นเบื้องลึกเบื้องหลังของตำนานโจรสลัด ด้านมืดของท้องทะเลไปจนตลอดต้นกำเนิดอื่นๆของเกาะโจรสลัดที่ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน เรียกได้ว่า Nightmares from the Deep นั้นเป็นเกมผจญภัยที่นอกจากเราจะได้สนุกสนาไปกับการเดินทางท่องผืนสมุทรแล้วผู้เล่นทุกคนก็ยังจะได้ศึกษาเรื่องราวต่างๆของตำนานโจรสลัดอีกด้วย ดังนั้นหากใครสนใจอยากตามมาเล่น Nightmares from the Deep ก็สามารถดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ App store หรือ Play store ได้เลย 

เว็บเกมออนไลน์ ที่แนะนำเกมใหม่เกมฮิตติดกระแสออนไลน์

Share

You may also like...