ยินดีต้องรับสู่แดนสยอง Haunted Dorm เกมนอนในหอพักผีดุ

Haunted Dorm เกมที่มาในแนวสยองขวัญแบบสไตล์ป้องกันป้อมปราการ เมื่อคุณได้มีการเข้าไปในแดนสยอง ณ หอพักผีดุที่เต็มไปด้วยภูติผีสิงสู่มากมาย การนอนหลับที่นี่ไม่ใช้เรื่องว่ายคุณจึงต้องเตรียมรับมือกับผีที่พยายามจะฝ่าเข้ามา ตั้งอุปกรณ์ปัดป่าวิญญาณไว้ให้พร้อมและนอนพักให้เต็มที่ เพราะคืนนี้ผีกำลังออกไล่ล่าหาเหยื่อแล้ว Haunted Dorm เกมนอนในหอพักผีที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์หลอนของการนอนหลับในหอพักผีดุที่รายล้อมไปด้วยวิญญาณ ถ้าอยากรอดไปได้จงทำลายก่อนที่มันจะเข้ามา

นอนเล่นกับผี Haunted Dorm เกมหอพักผีกับภารกิจวางป้อมปราการ

Haunted Dorm

แค่คิดก็ขนหัวลุกHaunted Dorm นอนเล่นกับผีในหอพักสยอง เกมยุทธศาสตร์แนวสยองขวัญที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์สุดหลอนไปกับการนอนท้าผีในโดมผีสิง เมื่อตัวคุณได้เข้าไปในหอพักผีดุ หอพักลึกลับที่เต็มไปด้วยการสิ่งสู่ของวิญญาณร้ายและภูติผีมากมายที่เฝ้าหลอกหลอน ทำให้การนอนหลับพักในที่นี่แห่งนี้จึงเต็มไปด้วยอันตรายและลางร้ายจากเหล่าผี ตัวคุณและผองเพื่อนที่ติดอยู่ที่นี่จึงต้องติดตั้งเครื่องปัดเป่าผีและอุปกรณ์สำคัญที่จะทำให้พวกมันหายสิ้นไป

เกมมาแรง

โดย Haunted Dormนั้นจะเป็นเกมสยองขวัญแนววางกลยุทธ์ที่จะให้ผู้เล่นได้เข้าไปในหอพักผีและนอนหลับร่วมกับผี จะเป็นเกมแนววางป้อมปราการที่ผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับผีหลากหลายรูปแบบที่จะคอยมาหลอกหลอนผู้เล่นตลอดทั้งคืน itp slot ดังนั้นเพื่ออยู่รอดไปจนถึงเช้าผู้เล่นจึงต้องวางป้อมต่างๆเพื่อกำจัดพวกมัน ซึ่งรูปแบบการเล่น Haunted Dorm นั้นคือตัวเกมจะจำลองสถานการณ์เป็นเสมือนว่าผู้เล่นทุกคนได้เข้าไปอยู่ในหอพักผีที่ในแต่ละคืนจะมีผีมาคอยหลอกหลอนตามห้องพักของผู้เล่น

เล่นเกม Haunted Dorm

มันพยายามจะพังประตูเข้ามาเพื่อฆ่าผู้เล่นไปทีละคน ทำให้ผู้เล่นทุกคนจึงต้องตั้งป้อมปราการต่างๆภายในห้องเพื่อกำจัดก่อนที่มันจะเข้ามา ซึ่งผีก็จะแวะเข้ามาทุกๆคืนโดยที่ผู้เล่นก็จะต้องอยู่รอดไปให้ได้นานที่สุด แต่ยิ่งผ่านคืนวันไปนานเท่าไหร่ผีก็จะยิ่งแข่งแกร่งมากเท่านั้นทำให้ผู้เล่นจึงจะต้องคอยอัพเกรดป้อมและอุปกรณ์ปัดเป่าผีของตนอยู่เสมอ Haunted Dorm เป็นเกมนอนกับผีหลอนๆที่บอกเลยว่าใครชอบความตื่นเต้นต้องลอง เพราะนอกจากจะระทึกใจแล้วเกมก็ยังมีความเขย่าขวัญผู้เล่นด้วยกานเพิ่มความดุของผีไปตามเวลาที่ผู้เล่นอยู่รอด ดังนั้นถ้าใครชื่นชอบก็สามารถตามมาเล่น Haunted Dorm กันได้โดยดาวน์โหลดเกมได้ที่ App store หรือ Play store กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...