รีวิว Home Sweet Home : Survive ตำนานเกมผีไทยในรูปแบบเอาชีวิตรอด

Home Sweet Home : Survive สุดยอดเกมผีสยองขวัญจากฝีมือการสร้างของเด็กไทยที่พาเกมไปสู่เวทีระดับโลก เกมผีสุดโด่งดังที่เชื่อว่าใครหลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าตอนนี้หรือในช่วงไม่กี่ปีก่อน HSH ก็เป็นเกมขึ้นแท่นขายดีตลอดกาล แต่สำหรับใน Home Sweet Home : Survive รูปแบบใหม่นั้นจะเป็นเกมผีสยองขวัญในรูปแบบเอาชีวิตรอด 4:1 ที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสความกลัวที่มากขึ้น การเอาชีวิตรอดแบบตาต่อตาฟันต่อฟันระหว่างคน 4 คนและผีห่า 1 ตัวที่จะมาเผชิญหน้าและไล่ล่าฆ่าฟันกัน ฉะนั้นหากใครอยากรู้ว่าในเวอร์ชั่นนี้มันจะระทึกขวัญขนาดไหนก็ต้องห้ามพลาดการรีวิวของเรากันไปเลย

หนีผีห่าเอาชีวิตรอดจากความตาย Home Sweet Home : Survive สุดยอดเกมผีจากฝีมือคนไทยที่สร้างชื่อเสียงระดับโลก

Home Sweet Home : Survive

เมื่อคน 4 คนหลุดเข้าไปในนิวรณ์ต้องห้าม เรื่องราวการหนีตายจากผีห่าจึงได้เริ่มขึ้น Home Sweet Home : Survive กลับมาอีกครั้งกับเกมผีสยองขวัญจากฝีมือคนไทยที่พร้อมจะมาสร้างตำนานเกมผีรูปแบบใหม่ที่ระทึกใจและน่ากลัวมายิ่งขึ้น เกมเอาชีวิตรอดแบบสยองขวัญมีผู้เล่นหลายคนกับเรื่องราวการเอาชีวิตรอดของกลุ่มคน 4 คนที่ได้หลุดเข้าไปในนิวรณ์ชั่วร้าย พื้นที่อันตรายที่ถูกล้อมรอบด้วยความตายและวิญญาณชั่วที่พร้อมจะคร่าชีวิตทุกคนที่ได้เข้ามา เพื่อหลบหนีไปจากที่นี่ให้ได้พวกเขาทั้ง 4 คนจึงต้องร่วมมือกันกำราบผีชั่วด้วยการทำพิธีขับไล่วิญญาณ เรื่องราวการเอาชีวิตรอดสุดระทึกใจจึงได้เริ่มขึ้น

เกมผี

โดย Home Sweet Home : Survive นั้นจะเป็นเกมเอาชีวิตรอดออนไลน์มีผู้เล่นหลายคนรูปแบบ 4:1 (คน 4 ผี 1) ที่ผู้เล่นสามารถเป็นได้ทั้งคนและผี จะเป็นเกมเอาชีวิตรอดเล่นร่วมมือที่ผู้เล่นจะได้สัมผัสความหลอนของการเอาชีวิตรอดในนิวรณ์ต้องห้าม ซึ่งการเล่น Home Sweet Home : Survive นั้นก็จะเป็นในลักษณะเล่นเป็นรอบๆ ae gaming โดยที่หากใครเลือกเล่นฝั่งคนก็จะต้องช่วยกันทำพิธีกำราบผี ในขณะเดียวกันก็ต้องเอาชีวิตรอดไม่ผีฆ่าได้ กลับกันหากใครเลือกเล่นฝั่งผีก็จะต้องไล่ล่าผู้เล่นทั้งหมดที่เข้ามาในนิวรณ์และกำจัดพวกเขาให้หมดสิ้น

เกมมาแรง

Home Sweet Home : Survive เป็นเกมผีสนุกๆแบบลุ้นละทีกใจที่มาด้วยรูปแบบใหม่กับสไตล์มัลติเพลเยอร์ที่ให้ผู้เล่นได้สนุกสนานกับการเอาชีวิตรอดไปพร้อมๆกับผู้เล่นคนอื่นๆ เป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้พบกับสถานการณ์ที่ไม่ซ้ำกัน ดังนั้นจึงสามารถเล่นซ้ำได้เรื่อยๆแบบไม่มีเบื่อกันไปเลย ฉะนั้นถ้าใครสนใจอยากตามมาเล่น Home Sweet Home : Survive นี้ก็สามารถซื้อเกมในราคา 139 บาทได้ที่ Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดตเกมใหม่เกมฮิตติดกระเเสก่อนใคร

Share

You may also like...