แนะนำเกมเล่นฟรีบนสตีม Bauer หนูน้อยนักบิน

Bauer เกมแอ็คชันอาร์เคดสุดมันส์มันที่คุณจะได้สัมผัสการแข่งขันที่ต้องใช้ความเร็วแรง เกมบินแสนสนุกที่ไม่มีสิ้นสุดจาก TomAda Games ที่จะผู้เล่นเหินนภาไปสุดขอบฟ้าพร้อมกับบาวเออร์หนูน้อยนักบิน โผยบินไปทั่วแผ่นฟ้าและสัมผัสกับลมเย็นๆ เร่งความเร็วฝ่าทะลุกลีบเมฑและหลบหลีกเหล่าฝูงนก พร้อมพุ่งชนสภาพอากาศที่น่ากลัวเพื่อก้าวไปสู่ท้องฟ้าที่สดใส Bauer เกมผจญภัยบินเหินฟ้าไปกับเจ้าหนูนักบินที่คุณจะได้สัมผัสกับความสวยงามของท้องฟ้าและสายลม

เกมแอ็คชันอาร์เคดแสนสนุก Bauer ท่องนภาไปกับบาวเออร์เจ้าหนูนักบิน

Bauer

ใครจะรู้ว่าความฝันของ “บาวเออร์” หนูเด็กช่างคิดจะกลายเป็นความจริงได้ในที่สุด Bauer เกมแอ็คชันอาร์เคดแข่งขันความเร็วจาก TomAda Games เกมบินแบบนอนสต็อปที่จะพาผู้เล่นเหินเวหาไปกับยอดนักบินผู้ไม่ทิ้งความฝัน “บาวเออร์” หนูเด็กผู้มีความฝันอันยิ่งใหญ่ของการที่จะได้เป็นนักบินหนูตัวแรกของโลก

เล่นBauer

ความมุ่งมั่นได้พาเขาก้าวเข้าสู่เส้นทางของนักบิน จากความฝันในวัยเด็กสู่การทำงานเกี่ยวกับเครื่องบินและกลายเป็นนักบินได้ในที่สุด sun34444 แต่ทว่าการบินสู่ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยอุปสรรคและอันตรายทำให้บาวเออร์จึงต้องขอความช่วยเหลือจากคุณที่จะต้องช่วยเขาให้ขับเครื่องบินหลบหลีกสิ่งต่างๆได้อย่างปลอดภัย เส้นทางการบินของบาวเออร์จะไปไกลได้แค่ไหนก็อยู่ที่การช่วยเหลือของคุณแล้ว ซึ่ง Bauer นั้นจะเป็นเกมบินแบบ Non-stop รูปแบบ Side-scrolling หรือ บินจากซ้ายไปขวาที่ผู้เล่นจะต้องบังคับเครื่องบินของหนูน้อยบาวเออร์ให้เดินทางไปได้อย่างปลอดภัย โดยรูปแบบการเล่นเกมของ Bauer

เล่นเกมBauer

นั้นก็จะเป็นการบินบังคับด้วยเมาส์ที่ผู้เล่นจะได้เป็นเสมือนผู้ขับขี้เครื่องบินลำนี้ รูปแบบการบินก็ไม่มีอะไรมากเพียงแค่ผู้เล่นจะต้องฝ่าด่านอุปสรรคต่างๆที่เจอบนน่านท้องฟ้าไปให้ได้ไม่ว่าจะเป็นเครื่องบินลำใหญ่ยักษ์ ฝูงนกนักก่อกวน สภาพอากาศ ก้อนเมฆ ตลอดจนปัญหาเกี่ยวกับกลางคืนที่จะมืดและทำให้มองเห็นสิ่งต่างๆได้ยาก Bauer เป็นเกมบินสนุกๆ น่ารักๆ ที่มีให้เลือกเล่นหลากหลายโหมด บินได้เรื่อยๆเพลินๆ เหมาะกับใครที่ชอบเกมชิลล์ๆไม่ยุกยากซับซ้อนอะไรมาก ฉะนั้นถ้าใครที่ต้องการอยากจะตามมาร่วมบินไปกับหนูน้อยบาวเออร์ก็สามารถโหลดเกมแบบฟรีๆได้ที่ Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดตเกมสนุกๆสดใหม่ก่อนใคร

Share

You may also like...