Baldwin’s Bear เกมท่องโลกกว้างสุดอินดี้กับภารกิจตามล่าหาตั๋วของสาวน้อยผู้น่ารัก

Baldwin’s Bear เกมผจญภัยท่องโลกกว้างสุดอินดี้กับเรื่องราวการตามล่าหาตั๋วของ “บอลด์วิน” สาวน้อยผู้น่ารักที่หลงใหลในตุ๊กตาสีชมพูอย่างสุดหัวใจ ความคลั่งไคล้ที่ยากจะอดใจได้นำพาให้สาวน้อยเข้าสู่ปฏิบัติการตามล่าหาตั๋ว แต่ใครจะรู้ว่าการผจญภัยเพื่อให้ได้มาซึ่งตุ๊กตาเพียงตัวเดียวจะได้มอบบทเรียนครั้งสำคัญที่จะทำให้บอลด์วินไม่มีวันลืม Baldwin’s Bear สัมผัสความมหัศจรรย์ของงานรื่นเริงที่ไม่มีวันสิ้นสุดผ่านสายตาของเด็กสาวบอลด์วินไปกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่คุณจะได้พบกับความท้าทายใหม่ๆมากมาย

เกมอินดี้แบบมีสไตล์ Baldwin’s Bear การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของสาวน้อยบอลด์วิน

Baldwin's Bear

สู่มุมมองของวัยเยาว์ผ่านสายตาของเด็กๆที่จะพาคุณท่องความมหัศจรรย์ของการผจญภัยตามล่าความฝันเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ Baldwin’s Bear เกมผจญภัยท่องโลกกว้างสไตล์อินดี้จาก Oscar Newsome ที่จะพาผู้เล่นร่วมสัมผัสประสบการณ์ย้อนวัยเยาว์ไปกับ “บอลด์วิน” เด็กหญิงวัย 6 ขวบที่หลงใหลในตุ๊กตาหมีสีชมพูเป็นอย่างมากจนทำให้เกิดเป็นเรื่องราวการผจญภัยที่โกลาหลที่สุด ซึ่ง Baldwin’s Bear นั้นจะเป็นเกมผจญภัยแบบสวมบทบาทที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็น ‘บอลด์วิน’ ตัวละครเอกของเกม

เกมมาแรง

โดยจะเป็นเรื่องราวคลั่งไคล้ของบอลด์วินที่ต้องการครอบครองตุ๊กตาหมีสีชมพู UFA888 ตุ๊กตาหมีในงานคาร์นิวัลสุดยิ่งใหญ่ที่ไม่ว่าใครก็หมายปอง แต่ทว่าตุ๊กตาหมีตัวนั้นไม่ได้มีไว้สำหรับขายแต่มันเป็นรางวัลที่ต้องนำตั๋วไปแลกเพื่อให้ได้มา ดังนั้นหนทางเดียวที่บอลด์วินจะสามารถครอบครองตุ๊กตาหมีตัวดังกล่าวได้คือเธอนั้นจะต้องสะสมตั๋วให้ได้มากที่สุด การผจญภัยผ่านการแสดงคาร์นิวัลสุดยิ่งใหญ่จึงได้เริ่มต้นขึ้น ซึ่ง Baldwin’s Bear นั้นจะเป็นเกมท่องโลกกว้างผสมผสานรูปแบบแซนด์บ็อกซ์ที่เกมจะให้ผู้เล่นได้ผจญภัยตามหาตั๋วไปกับบอลด์วิน โดยจะเป็นการสำรวจพื้นที่จัดแสดงตามจุดต่างๆที่จะเปิดไว้ให้ผู้เล่นได้มาล่าท้าตั๋ว

เล่นเกม Baldwin's Bear

ซึ่งการพิชิตตั๋วนั้นก็จะมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบตั้งแต่การสำรวจโชว์การแสดงในคาร์นิวัลที่จะมีตั๋วถูกซ่อนตามจุดต่างๆ การค้นหาสมบัติลับที่ผู้เล่นจะได้พบกับของขวัญมากมาย ไปตลอดจนการเล่นมินิเกมมากมายที่ Baldwin’s Bear จะมอบตั๋วให้ผู้เล่นทุกๆการผ่านในแต่ละด่าน นอกจากนี้ผู้เล่นก็ยังสามารถตามล่าหาตั๋วได้ผ่านการต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆที่จะคอยมาแย่งชิงตั๋วด้วยกับคุณ Baldwin’s Bear เป็นเกมผจญภัยอินดี้สนุกสนานย้อนวันวานที่จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสมุมมองความคิดใหม่ๆผ่านสายตาเด็กที่ไร้เดียงสา สายตาที่จินตาการกว้างไกลและไม่ถูกจำกัดด้วยกรอบใดๆ ดังนั้นหากใครสนใจอยากลองเล่นเกมผ่านมุมมองสายตาของเด็กๆก็สามารถตามมาเล่น Baldwin’s Bear กันได้โดยดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆได้ที่ Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ แนะนำเกมใหม่เกมฮิตติดกระแสผ่านทางเว็บไซค์นี้ได้เลย

Share

You may also like...