เกมผจญภัยสุดน่ารัก Catie in MeowmeowLand แคทตี้ท่องอาณาจักรร้องเมี้ยวๆ

Catie in MeowmeowLand ยินดีต้อนรับสู่อาณาจักรร้องเมี้ยวๆ ดินแดนอันแปลกประหลาดของเหล่าแมวที่จะคุณดำดิ่งไปกับความพิศวง เรื่องราวของสาวน้อยแคทตี้ผู้น่ารักที่ได้ไล่ตามแมวขาวขนฟูอยู่ในสวนของเธอ แต่อยู่ๆแคทตี้ก็ได้พบว่าตัวเองกำลังยืนอยู่ในโลกลึกลับที่แปลกตา เหตุการณ์ไม่คาดคิดในครั้งนี้ทำให้แคทตี้อาจต้องติดอยู่ที่นี่ไปอย่างตลอดกาล Catie in MeowmeowLand เกมผจญภัยแนวแฟนตาซีที่จะพาคุณร่วมเดินไปกับแคทตี้ในโลกที่เต็มไปด้วยเหล่าแมวน้อยใหญ่ อย่ารอช้าจงไขปริศนาและหาทางออกมาให้ไว เพราะถ้าไม่รีบกลับไปคุณอาจถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นแมว 

ผจญภัยในโลกแมวที่แปลกประหลาด Catie in MeowmeowLand แคทตี้กับดินแดนแมวมหัศจรรย์

Catie in MeowmeowLand

สู่โลกที่แปลกประหลาดของสิ่งมีชีวิตสุดน่ารัก ดินแดนแมวอาณาจักรร้องเหมียวๆ Catie in MeowmeowLand เกมผจญภัยแสนน่ารักที่จะพาคุณท่องไปยังโลกลึกลับของเหล่าแมวเหมียวพร้อมๆกับสาวน้อยแคทตี้ผู้รักสัตว์ เกมผจญภัยปริศนาแบบ 2D ที่มาพร้อมกราฟิกวาดด้วยมือสุดสวยงามตระการตาที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับฉากและบรรยากาศในโลกแฟนตาซีของเกม

เกมมาแรง

โดย Catie in MeowmeowLand นั้นจะเป็นเรื่องราวของสาวน้อยที่ว่า “แคทตี้” เด็กหญิงผู้รักสัตว์ที่ได้เล่นสนุกในสวนหลังบ้านของเธอ แต่อยู่ๆก็มีแมวสีขาวขนฟูสุดน่ารักเดินผ่านเข้ามา 356bet ด้วยความที่แคทตี้อดใจไม่ไหวเธอจึงอดไม่ได้ที่จะวิ่งตามติดแมวตัวดังกล่าบไปจนทำให้แคทตี้หลงเข้าไปยังอีกโลกหนึ่ง ดินแดนอันแปลกตาที่ชาวแมวเรียกว่าอาณาจักรร้องเหมียวๆ แต่การมาเยื่อนที่นี่อาจทำให้แคทตี้ต้องติดอยู่ในนี้ตลอดกาล เพื่อหาทางหนีออกไปเรื่องราวการผจญภัยของแคทตี้ในดินแดนเหมียวๆจึงได้เริ่มขี้น

เว็บเกมCatie in MeowmeowLand

ซึ่ง Catie in MeowmeowLand นั้นจะเป็นเกมผจญภัยรูปแบบชี้คลิกที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหนูน้อยแคทตี้และเริ่มออกเดินทางท่องโลกแมวเพื่อตามหาทางออก จะเกมผจญภัยกึ่งไขปริศนาที่ผู้เล่นจะต้องแก้ปริศนาลึกลับต่างๆในโลกที่พิศวงนี้ไปให้ได้ พร้อมทั้งต้องคอยค้นหาเบาะแสสำคัญที่จะซ่อนอยู่ตามจุดต่างๆตลอดเส้นทางในดินแดนแมว Catie in MeowmeowLand เป็นเกมผจญภัยน่ารักๆ กราฟิกสวยที่มากับตีมแมว ดังนั้นถ้าใครเป็นทาสแมวหรือชอบเกมผจญภัยแบบเพลินๆก็สามารถตามมาซื้อ Catie in MeowmeowLand ไปเล่นกันได้ในร้านค้าบน Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...