แนะนำเกม Bendy and the Ink Machine เกมการ์ตูนแนวสยองขวัญสุดคลาสสิก

Bendy and the Ink Machine เกมมือถือสุดสยองขวัญจาก Joey Drew Studio เหตุการณ์สยองขวัญของการ์ตูนตัวละคร Bendy ที่ซ่อนความลับอันน่าสะพรึงกลัวบางอย่างไว้ คำเชิญสุดลึกลับนำพาให้คุณย้อนกลับไปสู่เวิร์กช็อปการ์ตูนสุดเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยความทรงจำเมื่อวันเก่า ทว่าการกลับมาเหยียบที่นี่กลับกลายเป็นฝันร้ายที่สุดของคุณเมื่อการ์ตูนแอนิเมชั่นดังกล่าวกลับมีชีวิตขึ้นมาและมันได้ดึงคุณให้เข้าไปสู่เรื่องราวสุดบ้าคลั่งผ่านภาพลวงตาที่คุณไม่สามารถหาทางออกได้ Bendy and the Ink Machine เกม Horror สุดหลอกลอนที่สอนให้คุณรู้จักกับความกลัว

การ์ตูนหลอนซ่อนตาย Bendy and the Ink Machine เกม Horror สุดสะพรึงกลัวที่จะทำให้คุณนอนไม่หลับ

Bendy and the Ink Machine

จะทำอย่างไรหากคุณถูกดึงเข้าไปอยู่ในการ์ตูนที่คุณสร้าง Bendy and the Ink Machine เกมสยองขวัญรูปแบบภาพการ์ตูนสุดน่ากลัวที่มาพร้อมกับเรื่องราวเขย่าขวัญของการ์ตูนตัวโปรดที่กลับกลายเป็นฝันร้าย เกม Horror จำสถานการณ์ที่คุณจะได้รับบทบาทเป็น “โจอี้ ดริว” นักวาดการ์ตูนในยุค 1930 ที่ได้ผลิตแอนิเมชั่นชื่อดังอย่างตัวละคร Bendy การ์ตูนยอดนิยมในยุคนั้นออกมาสู่สายตาโลก

เกมมาแรง

วันเวลาผ่านไปคุณก็ได้ย้ายไปใช้ชีวิตตามปกติสุช slot99 ทว่าอยู่ๆวันหนึ่งคุณได้รับคำเชิญให้กลับไปยังเวิร์คช็อปการ์ตูนเก่าและนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดน่ากลัวที่จะตามหลอกลอนคุณไปตลอดกาล ซึ่ง Bendy and the Ink Machine นั้นจะเป็นเกมสยองขวัญเล่นตามเรื่องราวที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นโจอี้ผู้ที่ได้ถูกดึงเข้าไปในแอนิเมชั่นการ์ตูนเรื่องที่เขาสร้าง โลกของการ์ตูนที่เต็มไปด้วยความลับอันน่าสะพรึงกลัว โดย Bendy and the Ink Machine นั้นจะมีรูปแบบการเล่นในลักษณะผจญภัยที่ผู้เล่นจะต้องสำรวจตามส่วนต่างๆของโลกการ์ตูนเพื่อหาประตูทาง

เล่นเกมBendy and the Ink Machine

โดยผู้เล่นก็จะต้องค้นหาเบาะแสต่างๆที่จะเป็นกุญแจไขไปสู่ความลับของเรื่องราวทั้งหมดที่ได้เกิดขึ้น ซึ่งในระหว่างนั้นผู้เล่นก็จะได้เผชิญหน้ากับการ์ตูนผีเบ็นดี้ที่จะคอยตามหลอกลอนอยู่ในโลกการ์ตูน นอกจากนี้ตลอดการเล่นเกม Bendy and the Ink Machine ผู้เล่นก็จะได้พบกับปริศนามากมายที่จะต้องแก้และผ่านมันไปให้ได้ เพราะยิ่งไขปริศนาได้มากเท่าไหร่ก็จะยิ่งใกล้ความจริงได้มากเท่านั้น  ซึ่งบอกเลยว่าถ้าใครชอบเกมแบบหลอนๆ หลอกให้กลัวก็ต้องตามมาเล่น Bendy and the Ink Machine กันให้ได้เลย เพราะเกมมีความเป็นจิตวิทยาที่ทำให้เรารู้สึกกลัวได้มากๆ ดังนั้นหากใครสนใจก็สามารถตามมาเล่นเกมแบบฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายกันได้โดยดาวน์โหลดได้ที่ App store หรือ Play store ได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดตเกมออนไลน์ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...