รีวิวเกมบ้านแตก Super Sus ภารกิจตามหาคนแอบแฝง

Super Sus เกมมือถือสุดกวนโอ๊ยที่จะพาคุณร่วมภารกิจตามหาคนแอบแฝง ปฏิบัติการจับโป๊ะคนโกหกสุดเนียนเนียนที่แอบเข้ามาแฝงตัวอยู่ในพวกคุณ ตามหาพวกเขาให้พบภายใน 7 นาทีและรับชัยชะไป แต่หากไม่คุณจะกลายเป็นผู้พ่ายแพ้ เกมปาร์ตี้เล่นร่วมมือที่เต็มไปด้วยความสามัคคีและหารหักหลัง อย่าไว้ใจใครง่ายๆ จงรักษายานอวกาศไว้และหลีกเลี่ยงการถูกฆ่าตาย สังเกตและคอยระวังทุกฝีก้าว สืบหาตัวคนร้ายที่แอบแฝงและกำจัดพวกเขาให้หมดสิ้น Super Sus เกมโกหกที่คุณอาจถูกต้มจนเปื่อย

เกมจับผู้ร้ายแอบแฝง Super Sus เกมโกหกสุดวายป่วง

เกมSuper Sus

เมื่อในยานอวกาศไม่ได้มีแค่ลูกเรือ ภารกิจตามหาคนร้ายสุดตื่นเต้นจึงได้เริ่มขึ้น Super Sus สุดยอดเกมหลอกลวงจาก PI PRODUCTIONS ที่จะพาผู้เล่นร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดหัวร้อนของการเล่นเกมที่ไม่มีมิตรในหมู่โจร มีเพียงการหักหลังและหลอกลวงเท่านั้นที่จะทำให้คุณอยู่รอดไปได้ โดย Super Sus นั้นจะเป็นแอ็คชั่นจำลองสถานการณ์บนแพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นหนึ่งในคนที่อยู่ในเหตุการณ์คนร้ายแอบแฝงบนยานอวกาศ ซึ่ง Super Sus นั้นจะเป็นเรื่องราวของกลุ่มลูกเรือบนยานอวกาศที่ต้องมาพบกับเหตุการณ์อันไม่คาดคิด เมื่อหนึ่งในพวกเขามีคนร้ายแอบแฝงอยู่

Super Sus

ผู้ร้ายที่หวังจะทำลายยานอวกาศและกำจัดลูกเรือผู้บริสุทธิ์ทุกคน ufabet ทำให้พวกคุณที่เป็นลูกเรือจึงต้องร่วมมือกันตามหาคนร้ายแอบแฝงและเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ในครั้งนี้ไปให้ได้ ซึ่ง Super Sus นั้นก็จะให้ผู้เล่นได้มาเผชิญหน้ากันเพื่อตามหาความจริง โดยเกมจะจำลองสถานการณ์ดังหล่าวตามเรื่องราวของเกมที่ทุกคนจะรวมตัวกันอยู่บนยานอวกาศ โดยที่แต่ละคนก็จะได้รับบทบาทและหน้าที่ที่แตกต่างกันไป แต่หลักๆแล้วผู้เล่นจะแบ่งออกเป็นสองฝ่ายใหญ่ๆ คือ ฝ่ายผู้ร้ายที่มีหน้าที่ทำลายระบบต่างๆของยานอวกาศและกำจัดลูกเรือ กับ ฝ่ายดีกลุ่มลูกเรือที่มีหน้าที่ซ่อมแซมระบบต่างๆของยานอวกาศและตามหาผู้ร้ายเพื่อกำจ้ดออกไปจากยาน

เกมออนไลน์

ซึ่งรูปการเล่นนั้นก็จะเป็นการเล่นไปตามบทบาทที่เราได้รับซึ่งแต่คนละคนก็จะมีหน้าที่ที่แตกต่างกัรไป เช่น เป็นลูกเรือเหมือนกันแต่คนนี้อาจซ่อมสายไฟ คนนี้ซ่อมตู้น้ำ อีกคนซ่อมเครื่องคอม เป็นต้น ในขณะเดียวกันผู้ร้ายก็จะมีหน้าที่ทำลายระบบโดยที่ห้ามให้ฝ่านดีจับได้ ซึ่งความสนุกคือในแต่ละรอบผู้เล่นทุกคนก็จะได้พูดคุยกันเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อสงสัย และทำการออกเสียงโหวตกำจัดคนที่เราคิดว่าเป็นผู้ร้าย ทำให้ตอนประชุมกันนี้ผู้เล่นแต่ละคนก็จะได้ปล่อยสกอลการโกหกหลอกลวงออกมาแข่งกัน ใครเนียนกว่าก็รอดไป ใครถูกจับโป๊ะได้ก็อาจโดนโหวตออกจากยาน Super Sus เป็นเกมเล่นร่วมมือสึดสนุกสนานที่ใครชอบการใช้เล่ห์กลหลอกล่อ หรือเก่งในเรื่องการโน้มน้าวใจก็สามารถตามมาเล่น Super Sus กันได้โดยดาวน์โหลดแบบฟรีๆได้ที่ App store กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดตเกมใหม่เพิ่มความสนุกและเสียงหัวเราะให้คุณก่อนใคร

Share

You may also like...