เกมมือถือแนวต่อสู้สนุกๆ Dan the Man : Action Platformer ศึกอัศวินพลังหมัด

Dan the Man เกมต่อสู้รูปแบบพิกเซลบนแพลตฟอร์มมือถือสุดมันส์ การต่อสู้ของหนุ่มหมัดหนักที่ผันตัวมาเป็นอัศวินพลังหมัด อาวุธที่ทรงพลังกว่าปืนกระบอกทั่วไป เพราะเพียงหมัดของเขาก็สามารถบ้มคู่ต่อสู้ได้นับพัน สงครามการโต้แย้งพลังจึงได้เริ่มขึ้น Dan the Man เกมต่อสู้สุดมันส์ที่คุณจะได้เริ่มต้นเส้นทางนักสู้เป็นของตนเอง พลังเดียวที่คุณมีคือพลังหมัดพิฆาต ใช้มันกำจัดศัตรูที่ขวางหน้า ต่อทุกคนที่เข้าใกล้ ล้มกองทัพให้ราบและขึ้นเป็นใหญ่ที่ไม่มีใครต้านทานคุณได้ เกมต่อสู้พลังหมัดที่เพียงออกหมัดคุณก็สามารถครองโลกได้ 

การต่อสู้ของหนุ่มพลังหมัด Dan the Man เกมมือถือแนวต่อสู้สุดมันส์

เกมDan the Man

หากคุณกำลังเบื่อและกำลังมองหาเกมต่อสู้สนุกๆบนมือถือสักเกมเล่นคั่นเวลา Dan the Man ช่วยคุณได้แน่นอน เกมต่อสู้รูปแบบพิกเซลจาก Halfbrick Studios ที่จะพาผู้เล่นพบกับอัศวินหมัดหนักที่เพียงแค่หมัดก็สามารถเปลี่ยนโลกได้ เกมต่อสู้สวมบทบาทที่ผู้เล่นจะได้สวมเป็นอัศวินต่อยหนักที่ต้องออกเดินทางต่อสู้กับวายร้ายและกองทัพศัตรูนับพันเพื่อปราบปรามความชั่วร้ายให้สิ้นไป ดังนั้นคุณจึงมุ่งมั่นตั้งใจและเริ่มตำนานเรื่องใหม่ของคุณเอง โดย Dan the Man นั้นจะเป็นเกมต่อสู้แบบ Side-scrolling หรือรูปแบบเกมที่เดินจากซ้ายไปขวา

เกมมาแรง

ดังนั้นรูปแบบตัวเกมจึงอยู่ในลักษณะเดินต่อสู้จากซ้ายไปขวานั้นเอง ผู้เล่นก็จะไดิต่อสู้และพบเจอกับศัตรูมากมายตลอดการผจญภัย ทั้งกองทัพขนาดใหญ่ไปจนถึงศัตรูจ้อยๆขนาดเล็ก slot333 นอกจากนี้ทุกๆการต่อสู้หรือกำจัดศัตรูนั้นผู้เล่นก็ยังจะได้รับเหรียญมากมายที่สามารถนำไปซื้ออาวุธและอุปกรณ์ต่างๆ ซึ่งการเล่น Dan the Man นั้นเกมก็จะมีโหมดต่างๆให้เลือกเล่นเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็รโหมดคลาสสิกทั่วไป

เกมเอาชีวิตรอด

โหมด เคมเปญเล่นตามซีซั่นเกม โหมดผจญภัย ไปจนโหมดผู้เล่นหลายคนและโหมดเอาชีวิตรอด เรียกได้ว่ามีให้เล่นแบบไม่ต้องกลัวเบื่อกันไปเลย นอกจากนี้ Dan the Man ก็ยังมีฟีเจอร์พิเศษที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์การสร้างตัวละครอัศวิน ฟีเจอร์ปรับแต่งตัวละคร ฟีเจอร์อัปเกรดอาวุธและอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้นถ้าใครสนใจอยากตามมาเล่นเกมต่อสู้มันส์อย่าง Dan the Man นี้ก็สามารถไปโหลดเกมมาเล่นกันแบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ App store หรือ Play store กันได้เลย

ว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดตเกมใหม่เกมฮิตติดกระแส

Share

You may also like...