แนะนำเกมมือถือแนวผจญภัย El Hijo – A Wild West Tale ท่องโลกกว้างไปกับไฮโจ

El Hijo – A Wild West Tale สู่การผจญภัยในทะเลทรายที่โหดเหี้ยมไปกับ “El Hijo” เด็กชายผู้กล้าหาญที่ต้องเผชิญหน้ากับโชคชะตาชีวิตที่โหดร้าย เกมผจญภัยบนแพลตฟอร์มมือถือแสนสนุกจาก HandyGames ที่จะคุณออกสำรวจอารมอันมืดมิดพร้อมการเอาชีวิตรอดสุดระทึกใจในทะเลทรายที่เต็มไปด้วยสิ่งอันตราย เริ่มต้นเส้นทางที่ยาวไกลและไขปริศนาท้าทายคำตอบ พร้อมสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับความซุกซนของหนุ่มน้อยไฮจาที่จะทำให้คุณเบิกบานใจ El Hijo – A Wild West Tale เกมผจญภัยแสนหรรษาที่คุณจะได้พบกับความท้าท้ายอย่างไม่รู้จบ

El Hijo – A Wild West Tale เกมผจญภัยเอาชีวิตรอดในแดนป่าเถื่อนแห่งฝั่งตะวันตก

El Hijo - A Wild West Tale

ออกไปเอาชีวิตรอดในดินแดนสุดป่าเถื่อนที่ถูกโอบล้อมด้วยความมืดมน El Hijo – A Wild West Tale เกมมือถือแนวผจญภัยผจญภัยที่คุณจะได้รับบทเป็น El Hijo เด็กชายผู้ต้องเผชิญกับชะตากรรมที่ยากลำบาก แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ไม่ยอมแพ้ให้กับมัน เกมแอดเวนเจอร์ผสมผสานการเกมเอาชีวิตรอดที่คุณจะได้พบกับดินแดนทมิฬที่เต็มไปด้วยความชั่วร้าย โดย El Hijo – A Wild West Tale จะเป็นเรื่องราวของเด็กชายนามว่าไฮโจผู้มีแม่เป็นชาวนา วันหนึ่งเขาและแม่ถูกโจรปล้นจนและทำลายไร่นาที่ทำมาหากินของครอบครัว

เกมมาแรง

เผื่อปกป้องไฮโจผู้เป็นแม่จึงจำต้องทิ้งเขาไว้ในอารามอันเงียบงำ ซึ่ง El Hijo – A Wild West Tale นั้นจะเป็นเกมผจญภัยแนวเอาชีวิต 356bet สำรวจและไขปริศนาที่ผู้เล่นจะต้องออกเดินทางและฝ่าด่านทรหดต่างๆไปให้ได้ จะเป็นรูปแบบการเล่นในลักษณะไขปริศนาแก้พัซเซิลต่างๆที่เกมจะให้ผู้เล่นได้สำรวจพื้นที่และหาทางแก้ปริศนาต่างๆไปให้ได้เพื่อข้ามไปยังพื้นที่อื่นๆ ซึ่งฟีเจอร์หลักๆของเกม El Hijo – A Wild West Tale นั้นก็จะเน้นไปที่การเล่นตามเรื่องราวของเกมและเรื่องราวของไฮโจ

เล่นเกม

ซึ่งหลักๆผู้เล่นก็จะได้ออกไปเอาชีวิตรอดในดินแดนอันตรายตั้งแต่ทะเลทรายอันมืดมิดไปจนเมืองเถื่อนต่างๆ ทางฝั่งตะวันตก เรียกได้เป็นการผจญภัยที่ตื่นเต้นและท้าทายมากๆ นอกจากนี้ในส่วนของบรรยากาศเกมไม่ว่าจะเป็นฉากต่างๆ เนื้อเรื่อง โทนภาพและสี ตลอดจนเสียงดนตรีประกอบของเกมก็เสริมกันได้ดีมากๆ ทำให้ผู้เล่นได้มีอารมณ์ร่วมไปกับเกม ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมผจญภัยบนมือถือที่ไม่ควรพลาดกันไป ดังนั้นหากใครสนใจอยากตามมาเล่น El Hijo – A Wild West Tale ก็สามารถซื้อเกมได้ในราคา 175 บาทที่บน Play store กันได้เลยค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดตเกมใหม่ที่สนุกสนานก่อนใคร

Share

You may also like...