รีวิว เกมSNK VS. Capcom Card Fighters Clash แนวเล่นการ์ดสุดมันส์

เกมSNK VS. Capcom Card Fighters Clash ในค่ายนี้เรียกได้ว่าตั้งใจทำผลงานเกมครั้งนี้ขึ้นมา เป็นการเปิดตัวของซีรีส์ ที่ได้มีการรวมฮิตเกมเก่าของค่ายนี้มา ในการออกรูปแบบใหม่มาในครั้งนี้ จะมาในความแหวกแนวกว่าเดิม โดยการที่เล่นเป็นแนวการ์ด ที่ได้มีการวางขายมาแล้วบนคอนโซล Nintendo Switch ทำให้ต้องไม่พลาดความน่าสนใจ ความสนุกของเกมนี้เลย

ความน่าสนใจใน เกมSNK VS. Capcom Card Fighters Clash

เกมSNK VS. Capcom Card Fighters Clash

ในเกมนี้ที่มาพร้อมกับการรวมการ์ดเกม ที่มีแต่แนวการต่อสู้ เน้นเอาตัวละครที่มีความน่าสนใจ ความคลาสสิค มีกรารวบรวมมาจากซีรีส์หลายเรื่องมาก ทำให้ดูมีความหลากหลายขึ้นมาทันที ในรูปแบบของการเล่นเกมนี้ ถือว่าเล่นได้ไม่ยาก เน้นให้มีความเรียบง่าย จะให้ตัวผู้เล่นได้มีการเลือกการ์ดออกมาก่อนทั้งหมด 5 ใบ เพื่อที่จะเลือกมาต่อสู้กับคู่แข่ง ที่อยู่บนกระดานมาได้ทั้งหมด 3 ใบด้วยกัน เพื่อจะมาต่อสู้กัน เมื่อเข้ามาสู้แล้วจะมีการนับว่าตัวเลขของการ์ดของใครที่มีค่าพลังงานสูงมากกว่ากัน ถ้ามากกว่าในฝ่ายนั้นจะเป็นผู้ที่ชนะไปเลยทันที และเมื่อการ์ดของฝ่าที่อยู่ตรงข้ามหายไปแล้ว จะมีกระดานที่เป็นช่องว่างอยู่ด้วย จะมีตัวละครผู้เล่นโดนโจมตีได้ ฝั่งไหนค่าพลังหมดจะต้องเลิกเล่นทันที

เกมSNK VS. Capcom Card Fighters Clashเล่นสนุกโดนใจ กราฟิกไม่หวือหวา

เกมมาแรง

ในด้านของกราฟิก ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ได้มีการปรับอะไรมากนัก 666สล็อต จะมีความเรียบง่ายอยู่ในตัวแล้ว ที่เน้นเป็นทางพิกเซลใช้ตามสเปกของเครื่อง แล้วไม่พอเท่านั้นยังมีการใส่กรอบหน้าจอการเล่นได้พร้อม ถ้าหากว่าใครอยากเลือกลายเครื่องสามารถทำได้ง่าย ใครอยากที่จะปรับภาพให้มีความคลาสสิคทำได้เช่นเดียวกัน จะเล่นได้แบบเต็มจอได้ไม่มีปัญหา เพลงที่ใช้ในการประกอบ มีความย้อนยุคไปมากในช่วง 80s ที่ถือว่าใครชอบความเก่าจะต้องถูกใจในช่วงทำนองของดบนตรี

เกมใหม่

เกมSNK VS. Capcom Card Fighters Clash ความสนุกนี้ยังไม่หมดถ้าหากว่ายังไม่ได้ลองเล่นด้วยตนเอง จะเป็นเกมการ์ดที่ยอดเยี่ยมอีกเกมหนึ่งที่ต้องไม่พลาดกัน

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้

Share

You may also like...