รีวิวเกม GetsuFumaDen Undying Moon กลับมาอีกครั้งกับความสนุกโดนใจ

เกม GetsuFumaDen Undying Moon ที่มาพร้อมกับความสนุก ที่มีสิ่งให้น่าตื่นเต้นอยู่หลายประการ ที่ได้เป็นภาคต่อในตำนานที่มีชื่อว่า ดาบสายลมฟุกุดะ ได้มีการวางขายมาแล้วตั้งแต่ในช่วงปี 1987 ที่ผ่านมา ในครั้งนั้น เป็นอะไรที่ได้ชื่อเสียง ประสบความสำเร็จเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีด้วย ถ้าหากว่าใครเป็นสายเกมเมอร์ ต้องไม่พลาดความสนุกกันเด็ดขาด

ความน่าสนใจในเกม GetsuFumaDen Undying Moon

GetsuFumaDen Undying Moon

ในเกมนี้ที่มีการออกมาวางขายแล้ว จะเป็นภาคที่ราวๆประมาณ 1,000 ปีที่ผ่านมา ราชาปีศาจที่น่ากลัวมีชื่อว่า Ryukotsuki ที่ได้มีการโดนปราบขึ้นมา แล้วโดนผนึกเข้าจากผลงานของนักรบทั้ง 3 คน เป็นพี่น้องที่อยู่ในระดับตำนานเลยทีเดียว เมื่อระยะเวลาหลังจากนั้นอีกพันปี ปีศาจนี้ได้ถูกคืนชีพกลับมาแล้ว ในการกลับมาครั้งนี้เพื่อที่จะลงไปยังนรก เพื่อจะไม่ให้คืนชีพปีศาจมาได้แต่อย่างใด

เกม GetsuFumaDen Undying Moon กราฟิกมาในแนว 2 มิติ ที่ต้องไม่พลาด

เกมใหม่

ในส่วนของกราฟิกที่มาในแนวของ 2 มิติ ในการวาดเป็นภาพญี่ปุ่น ที่ถือว่ามีความแตกต่างอย่างลงตัว ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมาประมาณหลายปีมาก ในครั้งนี้ไม่ได้มาในรูปเเบบของแนวการย้อนยุคเลยสะทีเดียว มีการทำภาพที่จำลองการวาดในรูปแบบโบราณมากในสไตล์ญี่ปุ่น มีความลื่นไหล slot333 ละเอียดของภาพได้ดี ในส่วนของเพลงที่มาประกอบนั้น จะเป็นการเล่นเสียงให้มีบรรยากาศออกแนวหลอนๆบ้าง เพื่อที่จะมีการต่อสู้กับปีศาจ สร้างธีมได้เข้ากันด้วยดี แต่หลายกล่าวว่าอยากให้มีความคลาสสิคมากกว่านี้ แต่เมื่อมองเป็นภาพรวมแล้วมีมาตรฐาน ได้รับการตอบรับที่ดี มีรูปแบบของการแอ็กชั่นพร้อม มาพร้อมกับ 2 มิติ และในบางครั้งยังมีการเพิ่มฉากด้วยให้เป็นในรูปแบบของ 3 มิติ มีตัวละครหลักที่เดินทางไปในดินแดนที่อันตราย รายล้อมไปด้วยปีศาจอยู่เต็มพื้นที่ ทำให้ดูจัดเต็มขึ้นมาทันที

เกมมาแรง

เกม GetsuFumaDen Undying Moon มากับความสนุกที่เต็มไปด้วยปีศาจให้ได้ตื่นเต้นกัน มีบรรยากาศที่หลอน กราฟิกดี สนุกโดนใจตลอดช่วงเวลาที่เล่น

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้

Share

You may also like...