รีวิวเกมยานอวกาศ Sol Crestal สุดคลาสสิค สายเกมต้องไม่พลาด

เกมยานอวกาศ Sol Crestal เมื่อได้มีการกล่าวถึงเกมที่มีการสร้าง ที่ได้มีความหลากหลายมาก ในตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ เน้นถึงความแปลกใหม่ ที่นับว่ามีความมันไม่หยุดแน่นอน แล้วยังเป็นการเปิดตัวเกมมาได้สุดอลังการ ถ้าหากว่าใครที่ชอบเกมคลาสสิคที่น่าสนใจกันต้องไม่พลาด

ความน่าสนใจใน เกมยานอวกาศ Sol Crestal

เกมยานอวกาศ Sol Crestal

ในเกมนี้จะมีการยิงมมาในรูปแบบสุดคลาสสิค ล้วนแล้วมีผู้เข้าเล่นเป็นจำนวนมาก มีคนรู้จักอยู่ไม่ใช่น้อย เรียกได้ว่าในยายอวกาศที่ได้ใช้ในการยิง เพื่อที่จะให้ได้ชัยชนะมาไม่ใช่เรื่องยากและไม่ง่ายจนเกินไป มาเป็นแบบ 2 มิติ ยิ่งใครที่เคยเล่นเกมในสไตล์นี้ต้องโดนใจ มาในแนวที่ย้อนยุคมาก แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์อยู่ จนทำให้มีกระแสมาแรงไม่หยุด

เกมยานอวกาศ Sol Crestal กราฟิกโดดเด่น มาในแนวย้อนยุค

ยานอวกาศ Sol Crestal

ในด้านของกราฟิก ที่มีความตั้งใจมากในการให้ออกมาของสไตล์นี้ เพื่อให้ดูมีความย้อยไปถึงช่วงเวลาเก่าๆ แต่ว่าเป็นเกมที่ทันสมัย ไม่ได้แย่ แต่ถ้าหากว่าสามารถที่จะเพิ่มรายละเอียดต่างๆ Joker888 จะทำให้ดูมีลูกเล่นที่น่าสนใจ  มากกว่านี้ มีความสนุกไปกว่าเดิมด้วย เนื่องจากว่าในยุคนี้มีแต่ภาพที่คมชัด มีความแจ่มชัดเจน ไม่มีการสะดุดแม้แต่น้อย รวมไปถึงความไหลลื่นที่มาแรงอย่างมาก ในการสร้างตัวละครนี้เรียกได้ว่าเหมือนกับได้หลุดมาอีกในพื้นที่หนึ่ง ที่มีตัวละครหลักให้ได้ 3 คน ใส่เสียงพากย์ที่สนุก มีความจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเล่นในช่วงเวลาไหนก็ตาม ถ้าหากว่าอยากเปิดในโหมดของเนื้อเรื่อง จะมีผู้คนที่เข้ามาสนทนากันเยอะ ในส่วนของเพลงประกอบ ถือว่าทำได้ดี ไม่ง่วง แต่เสียดายตรงที่จะพากย์เป็นภาษาญี่ปุ่น ทำให้ไม่สามารถที่จะฟังได้รู้เรื่อง ที่มาพร้อมกับรูปแบบในการเล่น ได้ยิงยานแบบ 2 มิติ

เกมยานอวกาศ

เกมยานอวกาศ Sol Crestalความสนุกที่คุณจะต้องเพลิดเพลินในการเล่นเกมนี้ ที่ต้องไม่พลาดกันแล้ว มาพร้อมกับกราฟิกที่โดนใจ คุณพร้อมที่จะย้อนยุคไปด้วยกัน

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้

Share

You may also like...