สนุกสุดเหวี่ยงในรีวิว เกม Chocobo GP Nintendo Switch

เกม Chocobo GP Nintendo Switch เป็นอีกเกมหนึ่งที่ต้องไม่พลาดกัน ในความสนุกที่ไม่มีขีดจำกัด ที่พร้อมมาตอบสนองแฟนเกมกันแล้ว เป็นภาคใหม่ที่ได้ออกมาอีกครั้ง มีการปรับปรุงและพัฒนา เพื่อให้อัปเกรดไปมากขึ้น แล้วยังมีอีกภาคด้วย สามารถเล่นได้บนสมาร์ทโฟน ที่ต้องมาติดตามความสนุกกันสุดเหวี่ยงไปพร้อมกัน

ความสนุกในเกม Chocobo GP Nintendo Switch ที่น่าสนใจ

เกม Chocobo GP Nintendo Switch

ในเกมนี้ผู้ที่สร้าง ได้เน้นไปในแนวของการแข่งขันรถโกคาร์ท มีความเท่ ดูดี แต่ไม่ได้เน้นให้ดูมีความสมจริงอะไรมาก แล้วเมื่อเคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อน การที่บังคับไม่ได้ยาก มีการออกแบบปุ่มที่สะดวก มือใหม่เล่นได้ดี มีการดริฟต์รถด้วย มีเสริมในส่วนของการใช้ปุ่ม R พร้อม เพื่อให้บังคับการดริฟต์ได้ไม่ยาก แล้วยังมีการใช้แท่นเพื่อที่จะกระโดด ในการเพิ่มความเร็วไปในตัว เน้นความโดดเด่นที่ได้มาจากฉากของซีรีส์เรื่องหนึ่ง มีอุปสรรคในการเล่นแต่ละด่าน มีกับดักมากมายที่ต้องรอดไปให้ได้

เกม Chocobo GP Nintendo Switch กราฟฟิกสวย เล่นได้เพลิน

เกมมาแรง

ในส่วนของกราฟฟิก ที่จะเน้นความลงตัว ในการทำผลงานออกมาได้ดี มีการสร้างภาพที่สวย มีความละเอียด มีจุดต่างๆที่น่าสนใจมาก แต่ที่ขาดไปคือแสงเงา ไม่ค่อยมีความสมจริงมากเท่าไหร่นัก เมื่อลองได้เทียบกับเกมอื่น แต่ถือว่าได้มาตรฐาน มีเฟรมเรตที่น่าสนใจ ทำให้มีความไหลลื่นเมื่อได้เล่นเกมนี้กัน ในด้านของตัวละคร จะมีการออกแบบที่น่ารัก ในสไตล์ของเกมนี้ มีการจำลองตัวละครได้ดี boss369 ไม่ว่าจะมองไปจุดไหน จะเน้นความเป็นแฟนตาซีอยู่ไม่ใช่น้อย มีเพลงประกอบพร้อม ทำให้เพลิดเพลินไปกับความไพเราะ แล้วยังมีการใช้ดนตรีประกอบ ที่เรียกได้ว่าในระดับตำนวนเลยทีเดียว ที่ได้นำภาคต่างๆมารวมกันด้วย มีฉากที่สดใส มาพร้อมกับการเปลี่ยนแนว ที่ให้เหมือนกับการแข่งรถมากที่สุด

เกมใหม่

เกม Chocobo GP Nintendo Switch เป็นสิ่งที่ใครชื่นชอบในการเล่นเกมแข่งรถ ที่มาพร้อมกับด่านต่างๆที่มีความน่าสนใจ เป็นอุปสรรคในการฝึกฝนความอดทน เพื่อให้ถึงตามเป้าหมาย มีกราฟิกที่สวย โดดเด่นจนต้องไม่พลาดกัน

เว็บเกมออนไลน์ เว็บเกมที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...