รีวิวเกม Tiny Room Stories: Town Mystery เมืองลึกลับปริศนาซ่อนเร้น

Tiny Room Stories เมืองลึกลับปริศนาซ่อนเร้น เกมไขปริศนา 3 มิติจาก Kiary games เมื่อคุณได้รับจดหมายขอความช่วยเหลือจากผู้เป็นพ่อให้ไปที่เมืองเล็กๆเมืองหนึ่ง ทว่าเมื่อไปถึงเมืองทั้งเมืองกลับเต็มไปด้วยความวางเปล่าและไร้ซึ่งผู้คน ทำให้ตัวคุณจึงต้องสืบค้นและหาความจริงว่ามันเกิดอะไรขึ้น Tiny Room Stories เกมไขปริศนาแบบล็อคที่คุณจะได้เล่นเป็นนักสืบเอกชนมือดีที่ต้องเผชิญหน้ากับคดีสุดลี้ลับและเหตุการณ์ไม่คาดคิด พ่อของคุณจะยังมีชีวิตอยู่หรือไม่และผู้คนทั้งเมืองหายไปไหน คุณเท่านั้นที่จะรู้คำตอบได้

เกมไขปริศนา 3 มิติ Tiny Room Stories คดีพิสดารท่องเรื่องราวลี้ลับ

Tiny Room Stories

คุณจะทำอย่างไรหากพ่อของคุณหายตัวไปพร้อมกับชาวเมืองอีกนับร้อย Tiny Room Stories เกมไขปริศนา 3 มิติเชิงตอบโต้ที่จะพาคุณร่วมไขปริศนาหาเบาะแสสุดลี้ลับที่ได้เกิดขึ้นกับเมืองเล็กๆเมืองหนึ่ง เมื่อจู่ๆวันหนึ่งพ่อของคุณส่งจดหมายติดต่อมาเพื่อขอความช่วยเหลือจากคุณให้เดินทางมายังเมืองเล็กๆที่พ่อของคุณอาศัยอยู่ ทว่าเมื่อเดินทางมาถึงคุณกลับไม่เจอพ่อของคุณและหนำซ้ำคุณก็ยังไม่เจอใครแม้แต่คนเดียว

เกมมาแรง

เมืองทั้งเมืองตกอยู่ในความว่างเปล่าและไร้วี่แววซึ่งผู้คน AE Gaming มีเพียงตัวคุณเท่านั้นในสถานที่แห่งนี้ที่ยืนอยู่ท่ามกลางความเงียบงำ ทำให้คุณในฐานะนักสืบเอกชนจึงต้องค้นหาความจริงว่าชาวบ้านทั้งหมดหายไปไหนและเกิดขึ้นกับพ่อของคุณกันแน่ ซึ่ง Tiny Room Stories นั้นจะเป็นเกมไขปริศนาจำลองสถานการณ์ที่เกมจะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทในฐานะนักสืบและเริ่มต้นสืบคดีสุดลี้ลับ จะเป็นเกมไขปริศนาแบบตอบโต้ที่ผู้เล่นจะได้สำรวจเมืองทั้งเมืองเพื่อหาเบาะแสสำคัญ ซึ่งรูปแบบการเล่นนั้นก็จะเป็นในลักษณะการชี้คลิกที่ให้ผู้เล่นได้ไขปริศนาต่างๆมากมายพร้อมสำรวจหาเบาะแสต่างๆเพื่อรวบรวมและนำมันมาปะติดปะต่อเรื่องราวกัน

เกมออกแบบ

ซึ่ง Tiny Room Stories ก็จะให้ผู้เล่นได้สืบค้นข้อมูลด้วยตัวเองทั้งหมด จะเป็นการเล่นไปตามเส้นเรื่องเกมที่ผู้เล่นจะต้องไขปริศนาแก้ปมไปทีละจุด ยิ่งเข้าใกล้ความจริงมากเท่าไหร่อุปสรรคแห่งปริศนาก็จะยิ่งยากขึ้นเท่านั้น เป็นเกมที่นอกจากผู้เล่นจะได้สนุกสนานแล้วก็ยังเป็นการได้ฝึกในส่วนของสมองที่ได้ใช้ไหวพริบและใช้ความคิดแก้ไขปัญหาต่างๆอีกด้วย ดังนั้นถ้าใครอยากเล่นเกมฝึกสมองที่ทั้งสนุกและตื่นเต้นแถมยังได้ใช้ความคิดก็สามารถตามมาเล่น Tiny Room Stories กันได้โดยโหลดเกมแบบฟรีๆได้ที่ App store หรือ Play store กันได้เลยค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่อัพเดตเกมใหม่ทุกวันพร้อมเสิร์ฟเกมใหม่ๆให้กับคุณ

Share

You may also like...