แนะนำเกมผจญภัยสุดสยอง Cursed อาถรรพ์ของคำสาปแช่ง

Cursed ดำดิ่งสู่ความชั่วร้ายของเรื่องราวเล่าขานเกี่ยวกับอาถรรพ์ของคำสาปแช่ง เมื่อเด็กผู้หญิงในหมู่บ้านที่ห่างไกลหายตัวไหอย่างไร้ร่องรอย ทำให้ตัวคุณในฐานะนักสืบจึงถูกส่งตัวไปเพื่อไขหาเบาะแสของเรื่องราวทั้งหมดว่าแท้จริงแล้วเด็กสาวผู้นั้นหายไปไหนและยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ Cursed เกมผจญภัยสุดสยองขวัญที่คุณจะได้เผชิญหน้ากับลางร้ายของคำสาปแช่ง การต่อสู้กับสิ่งที่ตาไม่อาจมองเห็นและวิทยาศาสตร์ไม่อาจพิสูจน์ได้นำพาซึ่งความกลัวมาสู่คุณ แต่เพื่อเปิดเผยความจริงของสิ่งทั้งหมด จงเดินหน้าต่อไปและอย่าถูกมันกลืนกิน 

เกม Horror ไขปริศนาสุดดาร์ก Cursed คำสาปแช่งของวิญญาณร้าย

Cursed

แรงบันดาลใจจากเกมสยองขวัญยุคเก่าอย่าง Last Half of Darkness และ Uninvited สู่เกมผจญภัยไขปริศนาที่น่ากลัว Cursed อาถรรพ์ของคำสาปแช่ง เกมผจญภัยผสมผสานเกมปลแอ็คชั่นและไขปริศนาที่จะพาผู้เล่นร่วมหาเบาะแสของคำสาปที่กลืนกินผู้คน Cursed จะเป็นเรื่องราวของตัวคุณในฐานะนักสืบจำเป็นที่ได้ถูกส่งตัวให้ไปไขปริศนาในหมูบ้านเล็กๆอันห่างไกลที่ไม่มีชื่อเรียก คดีคนสูญหายที่วิทยาศาสตร์อธิบายไม่ได้และผู้คนต่างหวาดกลัวจนไม่กล้าที่จะทำอะไร เป็นเหตุให้คุณจึงถูกส่งมาที่นี่ เด็กสาวผู้เดินลงบันไดต้างห้ามและหายตัวไปพ้น 24 ชั่วโมงคือเบาะแสเดียวที่คุณมี เธอยังมีชีวิตอยู่หรือไม่และเธอหายไปไหนคือคำตอบที่คุณต้องตามหา

เกมมาแรง

ซึ่ง Cursed จะเป็นเกมผจญภัยไขปริศนาสุดคลาสสิกที่ผู้เล่นจะต้องเข้าไปยังบันไดต้องคำสาปเพื่อตามหาเด็กสาวที่หายไป โดยรูปแบบการเล่นนั้นจะเป็นในลักษณะการชี้และคลิกที่ให้ผู้เล่นกดหาเบาะแสต่างๆตามเส้นทางคำสาปที่เกมจะแสดงออกมาเป็นฉากๆตามทางที่ผู้เล่นเลือกเดิน สล็อตโจ๊กเกอร์ แต่หลักๆแล้วก็จะเป็นเกมผจญภัยควบคู่ไปกับการไขปริศนาที่ผู้เล่นจะได้ท่องไปตามส่วนต่างๆของพื้นที่แห่งคำสาปและไขปริศนาตามหาเบาะแสที่จะนำไปสู่การหายไปของเด็กสาว ทั้งนี้ในการสืบค้นคดีผู้เล่นก็จะได้พบกับความขนหัวลุกมากมายของวิญญาณร้ายที่จะคอยหลอกหลอนทุกคนที่ได้เข้ามา ณ สถานที่แห่งนี้

เกมใหม่

ทำให้ผู้เล่นก็จะต้องคอยระวังเหล่าผีร้ายไม่ให้ตัวเองถูกกลืนกินไป Cursed เป็นเกมผจญภัยแนวสยองขวัญสุดคลาสสิก ให้ความรู้สึกหลอนๆระทึกใจ กราฟิกเป็นเอกลักษณ์เข้ากีบคอนเซ็ปต์ดาร์กๆของเกม ดังนั้นใครที่อยากลองตามมาเล่น Cursed เกมนี้ก็สามารถดาวน์โหลดเกมมาเล่นแบบฟรีๆได้ที่ App store หรือ Play sore กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้เลยก็ว่าได้

Share

You may also like...