ชวนเล่นเกมเลี้ยงกิ๊บบี้สุดน่ารัก Kibbi Keeper สัตว์ประหลาดน้อยแสนซน

Kibbi Keeper เกมอินดี้ผจญภัยมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่คุณจะได้พบกับ “กิ๊บบี้” สัตว์ประหลาดน้อยแสนน่ารักที่พร้อมจะมาทำให้หัวใจของคุณละลาย เกมสำรวจโลกมหัศจรรย์ที่คุณจะได้เลี้ยงกิ๊บบี้สัตว์จำลองเสมือนจริงที่ทั้งน่ารักและแสนรู้ การเลี้ยงสัตว์แสนสนุกที่คุณจะได้เลี้ยงดูเหมือนพวกเขาเป็นคนในครอบครัว หาอาหารและฝึกฝนสัตว์เลี้ยงของคุณ พร้อมสำรวจและเก็บสะสมกิ๊บบี้สายพันธุ์ต่างๆจากทั่วดินแดน Kibbi Keeper เกมเลี้ยงกิ๊บบี้สุดหรรษาที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปการเลี้ยงกิ๊บบี้สุดคิ๊วท์พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศในโลกแฟนซีที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์มากมาย 

เกมเลี้ยงสัตว์ประหลาดสุดหรรษา Kibbi Keeper ผจญภัยสำรวจดินแดนมหัศจรรย์

Kibbi Keeper

เตรียมตัวพบกับสิ่งมีชีวิตสุดน่ารักที่จะทำให้ทุกหัวใจระทวยไปกับพวกเขา Kibbi Keeper เกมแคชชวลผจญภัยสุดหรรษาที่จะพาผู้เล่นสนุกสนานไปกับการเลี้ยงสัตว์ประหลาดที่มีชื่อว่า “กิ๊บบี้” สิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ที่จะมอบรอยยิ้มและเติมเต็มความรักให้กับคุณ เกมเลี้ยงสัตว์และสำรวจโลกจากทีมผู้พัฒนา SMU Guildhall ที่พร้อมจะพาผู้เล่นดำดิ่งไปในโลกจำลองที่เต็มไปด้วยสภาพแวดล้อมอันสวยงาม

เกมมาแรง

ดินแดนมหัศจรรย์ที่คุณจะได้ค้นพบชีวิตใหม่ที่รายล้อมไปด้วยสัตว์เลี้ยงที่รักคุณ ซึ่ง Kibbi Keeper นั้นจะเป็นแคชชวลผจญภัยแบบเปิดโลกกว้างที่จะให้ผู้เล่นได้รับบทบาทเป็นเสมือนนักสำรวจที่ได้ออกเดินทางผจญภัยไปในโลกดินแดนที่ถูกลืมและได้พบเจอกับกิ๊บบี้กลุ่มสัตว์ประหลาดสุดน่ารักที่รอดคอยให้ใครมาเลี้ยงดูพวกเขา สล็อตโจ๊กเกอร์ เป็นเกมเลี้ยงสัตว์และสำรวจโลกกว้างที่ผู้เล่นจะต้องเลี้ยงดูเหล่ากิ๊บบี้ของตนให้มีชีวิตรอดต่อไปให้ได้ ซึ่งการเลี้ยงดูก็จะเป็นตั้งแต่การหาอาหารให้พวกเขากิน การฝึกฝนและมอบทักษะต่างๆให้ การพากิ๊บบี้ออกผจญภัยและต่อสู้เพื่อเก็บประสบการณ์ ตลอดจนการพูดคุยและมอบความรักความอบอุ่นให้กับพวกเขา

เกมใหม่

เรียกได้ว่าเป็นการเลี้ยงสัตว์ที่เสมือนเราเลี้ยงลูกคนนึงเลย แต่นอกจากการเลี้ยงเหล่ากิ๊บบี้นี้ผู้เล่นก็จะต้องออกสำรวจโลกเพื่อหาแหล่งเสบียงอาหารใหม่ๆ พร้อมค้นพบอารยธรรมโบราณเพื่อตามหาต้นตอของสิ่งมีชีวิตที่เคยอาศัยอยู่ที่นี่ Kibbi Keeper เป็นเกมผจญภัยสำรวจโลกสุดหรรษาที่นอกจากเราจะได้เพลิดเพลินไหกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงตัวต่างๆแล้วเกมก็ยังจะมอบประสบการณ์ของการผจญภัยที่แสนตื่นเต้นระทึกใจให้กับเราอีกด้วย ดังนั้นถ้าใครชื่นชอบเกมแคชชวลแนวนี้ก็สามารถตามมาเล่น Kibbi Keeper กันได้โดยโหลดเกมมาเล่นแบบฟรีๆได้ที่เว็บไซต์ของ Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...