แนะนำเกมแคชชวลน่าเล่น Jack Saves Easter กระต่ายน้อยผจญภัยกอบกู้ไข่อีสเตอร์

Jack Saves Easter เกมแคชชวลเล่นระหว่างพัฒนาจาก Emsad Brushbeard เรื่องราวของ ‘แจ็ค’ กระต่ายน้อยหัวใจแกร่งที่ต้องเผชิญหน้าวิกฤตลึกลบบนเกาะอีสเตอร์ เมื่อ Essence Shards ได้หายไป ทำให้เขาจึงต้องออกเดินผจญภัยไขปริศนาเพื่อตามคืนไอเทมชิ้นนี้กลับมาให้ได้ Jack Saves Easter กระต่ายน้อยไขปริศนา เกมผจญภัยที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการกอบกู้ตำนานไข่อีสเตอร์ เดินทางผ่านเกาะลอยน้ำ ดำดิ่งสู่ถ้ำน้ำลึก ลอยตัวผ่านก้อนเมฆและทำทุกสิ่งที่เป็นไปได้ เพราะความหวังสุดท้ายของประชากรกระต่ายอยู่ที่คุณ

เกมผจญภัยของครอบครัว Jack Saves Easter กระต่ายน้อยไขปริศนาตามหาไข่อีสเตอร์

Jack Saves Easter

เกมน้ำดีเล่นระหว่างพัฒนาจากทีมผู้สร้าง Emsad Brushbeard ที่จะพาคุณสนุกสนานไปกับการเดินทางของกระต่ายนามว่า “แจ็ค” Jack Saves Easter เกมผจญภัยภัยแพลตฟอร์ม 3 มิติ สำหรับเด็กและครอบครัวที่มาพร้อมกับเรื่องราวการกอบกู้ Essence Shards เพื่อที่จะฟื้นฟู The Ancient Tree Eggdrasyl ให้กับมาแข็งแรง สล็อตโจ๊กเกอร์ ไข่อีสเตอร์ที่ค่อยๆลดน้อยลงเป็นเหตุให้ผู้คนบนเกาะอีสเตอร์เริ่มหมดหวัง คุณในฐานะกระต่ายแจ็คประชากรของเกาะแห่งนี้จึงต้องกอบกู้ความหวังให้กลับมาสู่ปวงชน ภารกิจไขปริศนาตามหาไอเทมชิ้นสำคัญจึงได้เริ่มต้นขึ้น

เกมมาแรง

โดย Jack Saves Easter นั้นจะเป็นเกมผจญภัยแบบแพลตฟอร์มที่ผู้เล่นจะได้รับทบาทเป็น ‘แจ็ค’ กระต่ายน้อยหัวใจแกร่งตัวละครเอกของเรื่องที่ต้องออกเดินผจญภัยไขปริศนาเพื่อทวงคืน Essence Shards ที่หายไปและนำมันกลับมาฟื้นฟูต้นไม้อีสเตอร์เพื่อให้มันผลิตไข่อีสเตอร์ได้ดังเดิม ซึ่งรูปแบบการเล่น Jack Saves Easter นั้นจะเป็นในลักษณะเล่นไปตามการดำเนินเรื่องที่ผู้เล่นจะได้สนทนาพูดคุยตอบโต้กับตัวละครต่างๆในเกมที่จะคอยป้อนข้อมูลและเบาะแสต่างๆให้

เกมใหม่

ซึ่งผู้เล่นก็จ้องเก็บเอาข้อมูลต่างๆเหล่านั้นไปใช้ในการไขปริศนาหาเบาะแสสำคัญต่างๆที่จะเป็นกุญแจไปสู่บันทึกอีสเตอร์ ผู้เล่นก็จะได้เดินทางผจญภัยไปยังพื้นที่ต่างๆไม่ว่าจะเป็นขึ้นสู่ฟ้าผ่านกลุ่มก้อนเมมฆ ลงถ้ำน้ำลึก ว่ายผ่านเกาะลอยน้ำ เดินข้ามบันไดหินตลอดจนสถานที่อื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นจะได้เดินทางแบบท่องโลกกว้างกันเลยจริงๆ เป็นเกมผจญภัยไขปริศนาสนุกๆ ที่นอกจากเกมเพลย์จะน่าสนใจแล้วกราฟิกต่างๆก็สวยงามอลังการมากๆ ดังนั้นหากใครสนใจก็สามารถตามไปซื้อเกม Jack Saves Easter กันได้ที่ร้านค้าใน Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...