ชวนเล่น Ice Scream: Horror Brawl เกมสยองขวัญออนไลน์ 

Horror Brawl  เกมสยองขวัญออนไลน์จาก Keplerians Horror Games เกมแอคชั่นแนวยิงปะทะที่คุณจะได้ลงสนามต่อสู้กับผู้เล่นสุดน่าสะพรึงกลัวมากมายจากทั่วโลก ทำลายล้างทุกคนที่ขวางหน้าและก้าวขึ้นเป็นผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดหรือจะยอมแพ้และถูกฆ่าตายคุณเท่านั้นที่เป็นคนตัดสินใจ Horror Brawl เกมแอคชั่นแนว Horror ออนไลน์ที่คุณจะได้ยิงปะทะต่อสู้กับเหล่าตัวละครสุดน่ากลัวในตำนาน หากอยากอยู่รอดไปถึงปลายทางก็จงยกปืนกำราบพวกมัน

เกมยิงออนไลน์สุดน่ากลัว Horror Brawl สงครามของหล่าวายร้าย

Horror Brawl

สู่โลกที่น่าสะพรึงกลัวไปกับเกมยิงสุดระทึกใจ Horror Brawl เกมสยองขวัญออนไลน์แบบผู้เล่นหลายคนที่จะพาคุณร่วมสงครามของเหล่าวายร้ายที่ต้องสู้จนตัวตายเพื่อขึ้นเป็นผู้ชนะ เกมยิงแอคชั่นสุดหลอกลอนที่คุณจะได้เล่นเป็นมือปืนผู้ที่ต้องต่อสู้กับตัวละครสยองในตำนาน สงครามการต่อสู้ที่ต้องอยู่รอดเท่านั้นเพื่อก้าวเป็นคนแรกที่จะได้รับสิทธิ์ในการหลบหนีผ่านทางเข้า Nazrat ทำให้เป้าหมายเดียวของคุณคือการทำลายล้างทุกคนในลานประลอง Horror Brawl จะเป็นเกมยิงรูปแบบออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคน

เกมมาแรง

เป็นเกมแอคชั่นสยองขวัญที่จะให้ผู้เล่นแต่ละคนได้มายิงต่อสู้ปะทะกันเพื่อหาผู้ชนะ ซึ่งการต่อสู้นั้นจะมีเพียงผู้ชนะเท่านั้นที่จะได้รับสิทธิ์ในการหลบหนีออกไปจากพื้นที่อันตราย สล็อตโจ๊กเกอร์ ส่งผลให้ผู้เล่นทุกคนจึงต้องฆ่าฟันกันเองเพื่อที่จะให้ตนเองอยู่รอดต่อไป โดยรูปแบบการเล่นของตัวเกม Horror Brawl นั้นก็จะเป็นการยิงต่อสู้กันแบบ Battle Royale ที่ผู้เล่นจะต้องกำจัดคนอื่นๆในลานประลองให้หมดเพื่อเหลือเป็นคนสุดท้าย

เกมใหม่

ลักษณะการเล่นเกมก็จะเหมือนเกมแบทเทิลรอยัลทั่วไปที่ผู้เล่นจะต้องหาของ หาอาวุธสำหรับต่อสู้ ยิงต่อสู้และพยายามเอาตัวรอด แต่ความพิเศษของ Horror Brawl นั้นคือผู้เล่นแต่ละคนจะได้แต่งตัวเป็นตัวละครน่ากลัวต่างๆในตำนานเพื่อข่มขวัญซึ่งกันและกัน เป็นการแต่งตัวแบบสยองๆเพื่อให้ผู้เล่นคนอื่นหวาดกลัวเรานั่นเอง เกมยิงแบบหลอนๆ น่ากลัวและบู๊แหลกที่หากใครสนใจก็สามารถตามมาเล่นกันได้โดยดาวน์โหลดแบบฟรีๆที่ App Store หรือ Play Store กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังฮิตในตอนนี้

Share

You may also like...