แนะนำเกม RPG น่าเล่น Tailed Demon Slayer ฮีโร่แห่งเบสเทีย ภารกิจพิชิตวายร้าย

ยินดีต้อนรับสู่ Tailed Demon Slayer เกม RPG ที่จะพาคุณร่วมปฏิบัติการกอบกู้เมืองเบสเทีย เมืองเล็กๆที่ครั้งหนึ่งเคยมีความสงบสุขแต่แล้ววันนึงเมืองทั้งเมืองกลับอยู่ใต้ความมืดมิด เมื่อคิงริชชี่ได้เข้ารุกรานและคอยกำจัดเหล่าผู้มีความสามารถ ทว่าสิ่งทั้งหมดนี้ต้องยุติลงทันที จะปล่อยให้เรื่องราวเลวร้ายไปกว่านี้ไม่ได้ คุณในฐานะฮีโร่จำเป็นจึงต้องรวบรวมพลังฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่เพื่อออกต่อกรศัตรูและกอบกู้เบสเทียกลับมาให้ได้ Tailed Demon Slayer เกมฮีโร่แอคชั่นที่จะทำให้คุณกลายเป็นผู้ยิ่งใหญ่

ผจญภัยต่อความชั่วร้าย Tailed Demon Slayer เกมแอคชั่นฮีโร่แนวแฟนตาซีสุดมันส์

Tailed Demon Slayer

จากเมืองที่มีแต่ความสุขและความสงบแต่แล้ววันหนึ่งต้องมาพังทลายลงด้วยฝีมือของคิงผู้ชั่วร้าย Tailed Demon Slayer เกมฮีโร่แอคชั่น RPG แนวแฟนตาซีสุดมันส์จากทีมผู้สร้าง CookApps เกมดันเจี้ยนบู๊แหลกที่จะพาคุณร่วมผจญภัยไปกับเหล่าฮีโร่เบสเทียที่ต้องเผชิญหน้าต่อสู้กับกษัตริย์ริชชี่ผู้ชั่วร้าย จุดเริ่มต้นของฮีโร่จำเป็นที่เขาต้องประสบกับเหตุการณ์ขวัญเมื่อเมืองเบสเทียอันเป็นที่รักต้องถูกทำลายไปในพริบตา

เกมออนไลน์

ทำให้คุณในฐานะฮีโร่จึงต้องออกผจญภัยรวบรวมพลังฮีโร่เพื่อใช้มันมาต่อกรกับคิงริชชี่ ซึ่ง Tailed Demon Slayer นั้นจะเป็นเกมแอคชั่นต่อสู้แบบ RPG ที่ผู้เล่นจะได้เป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ต้องต่อสู้กับคิงริชชี่เพื่อคืนอิสรภาพให้แก่เมืองเบสเทีย โดยผู้เล่นจะต้องทำการออกเดินทางสะสมความสามารถและรวบรวมพลังเพื่อเพิ่มศักยภาพให้แก่ตัวเอง ต้องฝึกฝนทักษะสกิลใหม่ๆที่จะช่วยขัดเกลาให้ตัวเองเก่งขึ้น สล็อตโจ๊กเกอร์ ซึ่งในการเดินทางผู้เล่นก็จะได้พบกับสัตว์ประหลาดและเหล่าบอสมากมายที่จะคอยประจำอยู่ตามดันเจี้ยนต่างๆ เพื่อเพิ่มขีดพลังอำนาจของตนเองให้ก้าวกระโดดขึ้นไปผู้เล่นจึงจำเป็นที่จะต้องฝ่าดันเจี้ยนในแต่ละด่านไปให้ได้

เกมTailed Demon Slayer

ซึ่งยิ่งดันเจี้ยนสูงขึ้นเท่าไหร่ สัตว์ประหลาดและบอสต่างๆก็จะยิ่งแข็งแกร่งขึ้น ดังนั้นนอกจากที่ผู้เล่นจะต้องสั่งสมประสบการณ์แล้วอีกส่งที่ผู้เล่นจะต้องทำก็คือการอัพสกิลอาวุธประจำตัวและการเสริมพลังอุปกรณ์เครื่องแต่งกายต่างๆด้วย  Tailed Demon Slayer เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยพิชิตดันเจี้ยนสนุกๆที่มาพร้อมการต่อสู้แบบบู๊แหลกที่ไม่ธรรมดา มีดันเจี้ยนให้ท้าทายกว่าหลายสิบด่าน เรียกได้ว่าไฝว้แบบยาวๆกันไป ดังนั้นหากใครสนใจอยากตามมาเล่น Tailed Demon Slayer ก็สามารถดาวน์โหลดเกมได้ที่ App store หรือ Play store กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ เว็บเกมที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...