เกมผจญภัยแนวดาร์กแฟนตาซี Thy Creature หอคอยแห่งความปรารถนา

Thy Creature เกมผจญภัยแนวดาร์กแฟนตาซีสุดอลังการจากผลงานทีมผู้สร้าง MazM เรื่องราวของสิ่งมีชีวิตนิรนามที่ต้องการขอพรจากหอคอย หอคอยสุดลี้ลับที่ผู้คนต่างว่ากันหากใครปีนไปถึงยอดจะได้รับพรอะไรก็ได้ ความปรารถนาอันแรงกล้านำพาให้เขาคนนี้ออกผจญภัยเสี่ยงตายเพื่อขอพรเพียงข้อเดียว Thy Creature การเผชิญหน้ากับเส้นทางข้างหน้าที่ไม่รู้แม้แต่จุดหมายจะพาเขาไปถึงฝั่งฝันหรือไม่ ทุกการตัดสินใจเป็นคำตอบของปลายทาง

Thy Creature เกมผจญภัยฝ่าหอคอยนรก

Thy Creature

เมื่อการถูกไล่ล่าทำให้เขาต้องหนีตาย ใครจะรู้ว่าความปรารถนาสุดท้ายจะนำพาให้เขาได้พบกับหอคอย Thy Creature เกมผจญภัยดาร์กแฟนตาซีกับเรื่องราวของพรวิเศษที่ต้องแลกมาด้วยชีวิต สุดยอดเกมวิชวลโนเวลจากทีมผู้พัฒนา MazM ที่จะพาผู้เล่นดำดิ่งไปกับเงื่อนงำแห่งความทรงจำ เรื่องราวของสิ่งมีชีวิตนิรนามที่ได้บาดเจ็บและหนีตายจากการไล่ล่าของมนุษย์ ต้นเหตุแห่งจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้พบกับหอคอยแห่งความปรารถนา เมื่อไร้หนทางอื่นของชีวิตการปีนหอคอยจึงเป็นสิ่งเดียวที่เขาผู้นี้ทำได้

เกมมาแรง

การผจญภัยเสี่ยงตายเพื่อขอพรวิเศษเพียงหนึ่งจึงได้เริ่มขึ้น ซึ่ง Thy Creature จะเป็นเกมอินดี้แบบดาร์กแฟนตาซีที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครเอกหรือสิ่งมีชีวิตนิรนามตนนี้ ผู้เล่นจะต้องเดินทางท่องไปในหอคอยเพื่อเป้าหมายของการปีนไปสู่จุดยอดและรับพรตามที่ปรารถนา สล็อตโจ๊กเกอร์ ทว่าในระหว่างทางผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับความน่าขนลุกมากมายภายในหอคอย ไม่ว่าจะเป็นภูติผี ปีศาจ ความมืดบอดต่างๆ ความชั่วร้าย

เกมใหม่

ไปตลอดจนการหลอกลวงและท้าทายที่สุดที่ผู้เล่นจะต้องก้าวข้ามไปให้ได้คือการเผชิญหน้ากับวังวนของความเป็นจริงและความทรงจำที่เชื่อมโยงกันจนแทบแยกไม่ออก แต่เพื่อให้เป้าหมายบรรลุไปจนสุดทางผู้เล่นจึงต้องฝ่าและพิชิตมันไปให้ได้ Thy Creature เกมผจญภัยแบบดาร์กๆที่จะมอบเรื่องราวสยดสยองแบบไม่มีสิ้นสุดให้กับคุณ เกมดีเนื้อเรื่องปัง ดังนั้นหากใครสนใจและอยากตามมาเล่น Thy Creature ก็สามารถเข้าไปซื้อเกมในราคา 289 บาทกันได้ที่ร้านค้าใน Steam กันได้เลย 

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...