เกมแอ็คชันแบบโร๊คไลท์ GwenBlade ผจญภัยสู่ห้วงลึกแห่งจิตใจ

GwenBlade เกมแอ็คชันมุมมองบุคคลที่ 3 แบบโร้คไลท์ เรื่องราวของสาวน้อยเจน วอล์คเกอร์นักสำรวจอายุน้อยผู้หลงใหลในเสียงดนตรีที่จู่ๆวันหนึ่งต้องประสบกับเหตุการณ์สุดแปลกประหลาดเกี่ยวกับภาวะห้วงลึกแห่งจิตใจที่ทำให้เธอต้องหลับไปตลอดกาล GwenBlade เกมสวมบทบาทเล่นระหว่างพัฒนาที่คุณต้องต่อสู้กับเรื่องราวภายในจิตใจ ขจัดความกลัวและก้าวข้ามก้นบึ้งของหัวใจเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ เผชิญหน้ากับวังวนของอดีตที่สะท้อนตัวคุณและจงลืมมันไปเพราะอนาคตใหม่ได้เริ่มขึ้นแล้ว

ดำดิ่งสู่ก้นบึ้งแห่งอารมณ์ GwenBlade เกมต่อสู้สไตล์ดาร์กแฟนตาซีสุดมันส์

GwenBlade

กระโดดสู่ส่วนที่ลึกที่สุดของจิตใจ GwenBlade เกมแอ็คชันแบบโรค๊คไลท์เล่นระหว่างพัฒนาจากผลงานผู้สร้่ง ArcWillow เกมสวมบทบาทมุมมองบุคคลที่ 3 ที่มาพร้อมกับเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ของ Jane Walker สาวน้อยนักสำรวจผู้หลงใหลในเสียงดนตรีที่ต้องตกอยู่ในภวังค์ของห้วงลึกแห่งจิตใจ จนทำให้เธอไม่สามารถตื่นขึ้นมาได้ มีเพียงความเงียบและพื้นที่สีดำสนิทที่อยู่รอบตัวเธอ

เกมใหม่

เพื่อก้าวข้ามมันเจนจึงต้องเผชิญหน้ากับอารมณ์อันสยดสยองของตนเองในวงกตลึกลับที่เต็มไปด้วยความขุ่นมัวของอดีตที่กำลังสะท้อนตัวตนของเธอ สล็อตโจ๊กเกอร์ การต่อสู้กับปีศาจที่ก่อตัวขึ้นในจิตใจจะเป็นตัวตัดสินชะตาชีวิตและเรื่องราวนอนต่อไปของเจน เธอจะตื่นจากฝันร้ายนี้ได้หรือไม่คำตอบอยู่ที่การตัดสินใจของคุณ ซึ่ง GwenBlade จะเป็นเกมต่อสู้แบบบู๊แหลกที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นเจน วอล์คเกอร์ตัวละครเอกของเรื่อง จะเป็นเกมรูปแบบโร๊คไลท์ที่ผู้เล่นจะได้ท่องไปในจิตใจของเจนและเริ่มต้นการผจญภัยของตนเอง

เกมมาแรง

เพื่อช่วยให้เจนตื่นจากวังวันแห่งการหลับใหลผู้เล่นจะต้องเข้าไปในส่วนที่ลึกที่สุดของจิตใจเพื่อเผชิญหน้ากับต้นตอของสาเหตุ จะเป็นการเดินทางที่คุณจะได้พบเจอกับปัญหาและอุปสรรคมากมายที่จะมาทำให้ไขว้เขว ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกของอารมณ์ที่หดหู่ไปจนปีศาจต่างๆมากมายที่คุณต้องเอาชนะมันไปให้ได้ GwenBlade เกมผจญภัยที่จะมอบมุมมองใหม่ๆให้กับคุณ หากใครสนใจอยากมาร่วมผจญภัยต่อสู้ไปกับเจนก็สามารถตามมาเล่น GwenBlade กันได้โดยซื้อเกมในราคา 119 บาททางร้านค้าบนเว็บไซต์ของ Steam กันได้เลย  

เว็บเกมออนไลน์ เว็บพนันที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...