เกมสยองขวัญเชิงจิตวิทยา Within Skerry พลังแห่งความมืดดำ

Within Skerry เกมสยองขวัญแนวจิตวิทยาที่จะพาคุณดำดิ่งไปกับความสยองขวัญของพลังงานชั่วร้าย ปริศนามืดดำของการฆาตกรรมหมู่ที่ไม่มีใครรู้ความจริงที่แน่ชัด พลังแห่งความมืดค่อยๆก่อตัวจนชวนให้ขนลุก ทว่ามากกว่าความกลัวคือความอยากรู้ที่พาคุณไปสู่ความตาย จุดเริ่มต้นของลางร้ายที่จะทำให้คุณลืมไม่ลง Within Skerry เกมสยองขวัญสุดดาร์กกับปริศนาชวนหลอกหลอน เกมผีสุดน่ากลัวที่ใครจะรู้ว่าตัดสินใจพลาดเพียงหนึ่งครั้งอาจหมายถึงความเป็นตายของชีวิต

เกมผีสยองขวัญเล่นกับจิตใจ Within Skerry ปริศนาท้าตาย

Within Skerry

ดำดิ่งสู่ความสะพรึงกลัวไปกับเกมผีสยองขวัญเล่นกับจิตใจ Within Skerry เกมผจญภัยไขปริศนาท้าตาย เรื่องราวของคุณในฐานะตัวละครเอกของเรื่องที่ได้เข้าไปพัวพันกับสิ่งที่ไม่ควร สล็อตโจ๊กเกอร์ เมื่อความสงสัยเป็นเหตุให้คุณถลำเข้าไปสู่จุดที่มืดดำที่สุด จุดเริ่มต้นของการพบปะในหมู่ผู้นำระดับโลกที่จัดขึ้นในคฤหาสน์หรูยักษ์ใหญ่ที่ใครจะรู้ว่ามันจะกลายเป็นโศกนาฏกรรมที่ทำให้พวกเขาทั้งหมดต้องหายตัวไปอย่างลึกลับ การฆาตกรรมหมู่ที่ยังไม่มีใครสามารถอธิบายได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นในคฤหาสน์แห่งนี้

เกมใหม่

ด้วยความอยากรู้อยากเห็นเล็กๆได้กลายเป็นจุดหักเหครั้งสำคัญที่ทำให้คุณตัดสินใจผิดพลาดไป ซึ่ง Within Skerry ก็จะเป็นเกมผจญภัยไขปริศนาแนวสยองขวัญรูปแบบเล่นคนเดียวที่จะเป็นเกมผีแบบสมจริง เป็นเกม PC ที่จะให้ผู้เล่นได้สัมผัสถึงความรู้สึกของความหวาดกลัวที่บอกเลยว่าทำเอาจิตหลอนมากๆ Within Skerry เป็นเกมผีดาร์กๆเชิงจิตวิทยาที่ผู้เล่นจะได้ท่องไปในคฤหาสน์หลังดังกล่าวที่เกิดโศกนาฏกรรมขึ้น โดยผู้เล่นก็จะได้รับภารกิจให้ไขปริศนาค้นหาเบาะแสว่าแท้จริงแล้วมันเกิดอะไรขึ้นกันแน่

เกมมาแรง

แต่ทว่าในระหว่างนั้นผู้เล่นก็จะได้พบกับภูติผีปีศาจมากมายที่รายล้อมอยู่รอบคฤหาสน์ รวมไปถึงพลังแห่งความชั่วและความมืดดำที่จะค่อยๆคืบคลานเข้ามา แต่เพื่อไม่ให้ถูกผีร้ายกลืนกินจิตวิญญาณผู้เล่นจึงต้องไขปริศนาสุดท้าตายนี้ไปให้ได้ เป็นเกมสยองแบบดาร์กๆ ที่บอกเลยว่าน่ากลัวแบบสุดขีดแน่นอน ใครชื่นชอบอะไรฮาร์ดคอร์ๆ แบบผีๆ ปีศาจหรือความมืดน่ากลัวๆ ต้องลองมากิสูจน์กันเลย ดังนั้นถ้าใครอยากมาลองท้าทายขีดความกลัวของเกม Within Skerry ก็สามารถตามไปซื้อเกมในราคาโปรโมชั่น 294.10 บาท ลด 15% ได้ที่ร้านค้าของ Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้  

Share

You may also like...