รีวิวเกม Zio and the Magic Scrolls จอมเวทย์มนต์สุดประทับใจ

เกม Zio and the Magic Scrolls มีความสนุก ที่มาพร้อมกับความท้าทาย ที่เปิดโอกาสให้กับคุณได้มาเล่นกันสามารถเล่นได้แล้วผ่านสมาร์ทโฟน โดยได้รับแรงบันดาลในมาจากเว็บตูนนั่นเอง ที่ถือว่ามีความโด่งดังมาก ที่จะทำให้คุณได้ออกเดินทาง พร้อมกับการผจญภัยที่มีความท้าทาย มีตัวละครที่มาพร้อมกับฮีโร่ต่างๆ ที่ต้องพยายามเอาชนะจอมเวทกันให้ได้ ในเกมนี้เริ่มต้นจากการที่มีสงครามขึ้นมา เป็นพ่อมด และมีจอมเวทย์ด้วย ต้องมีการเอาชนะเพื่อที่จะปกป้องโลกจากสิ่งที่อัตรายนี้ พร้อมกับการปลดล็อกคัมภีร์ต่างๆให้ได้

ความน่าสนใจในเกม Zio and the Magic Scrolls

Zio and the Magic Scrolls

ในภาพของเกมนี้ที่มาพร้อมกับความละเอียด มีลายเส้นที่คมชัด มีความแจ่ม ได้มาตรฐาน มีฉากในการต่อสู้ที่แบบจัดเต็มมาก แต่ไม่ได้อลังการ แล้วยังมีการจัดเมนูที่หาง่ายมาก ไม่ยุ่งยาก มีให้ได้เลือกภาษาไทย เพื่อความง่ายในการอ่านคำสั่ง มีเสียงพากย์ที่ชัดเจน มีการจัดทีมทั้งหมด 5 ตัวผู้เล่น มีสกิลพิเศษให้พร้อม ได้มีการผจญภัยในด่านต่างๆ ที่มีให้สู้กับศัตรู แล้วยังมีการต่อสู้ที่ดุเดือด แต่ถ้าหากว่าใครอยากสู้แบบออโต้สามารถเล่นได้ มีกดสกิลใช้คัมภีร์ได้ ตัวละครมีการโจมตี ต้องระวังเนื่องจากว่าเก็บหลอดมานาไป ถ้าหากว่าหลอดนี้เต็มตอนไหน จะมีการใช้สกิลโดยอัตโนมัติเลย ควบคุมได้ดี มีความไวไม่ช้า มีตัวแทงก์ นักเวทย์      ไฟเตอร์ และอื่นๆ รวมไปถึงมีการโจมตีในรูปแบบต่างๆ คือ เวทย์มนต์ และมาในแบบกายภาพ

เกม Zio and the Magic Scrolls ต้องไม่พลาดโหลดมาเล่นให้ได้

เกมใหม่

ถ้าหากว่าใครที่เป็นสายเกมเมอร์ต้องไม่พลาด สล็อตโจ๊กเกอร์ มีโหมดต่างๆให้คุณได้เล่น ที่มีฟาร์มวัตถุดิบได้ แล้วยังมีการอัพเกรดคุณสมบัติต่างๆได้ อัพเกรดตัวละครให้มีความเก่งขึ้นได้ไม่ยาก

เกมมาแรง

เกม Zio and the Magic Scrolls มีความน่าสนใจมาก ที่มาพร้อมกับด่านต่างๆในการต่อสู้ ที่มีความสนุก เล่นได้ไม่ยาก ทำความเข้าใจได้ง่ายเมื่อได้เล่น

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...