รีวิวเกม Chocobo GP Dash สุดมันส์ที่ต้องไม่พลาด

เกม Chocobo GP Dash เป็นสิ่งที่หลายๆท่านรอคอยมานาน ในเกมนี้ที่วางจำหน่ายให้กับทุกท่านได้ติดตามกัน แต่ถ้าหากว่าใครที่อยากเล่นมินิเกมก่อน สามารถเล่นได้บนสมาร์ทโฟนแล้ว ไม่มีการเสียค่าใช้จ่าย ไม่น่าเบื่อ ได้เล่นกันทั้งในระบบไอโอเอส และในระบบแอนดรอยด์ด้วย ถ้าหากว่าใครสนใจต้องลองมาเล่นกัน

ความน่าสนใจในเกม Chocobo GP Dash

Chocobo GP

ความโดดเด่นในเกมนี้ ที่จะสร้างความบันเทิงใจให้กับผู้ที่ได้เล่น จะเห็นได้ว่าเป็นสัตว์ที่เหมือนนกเลย ได้มีการใช้เป็นยานพาหนะไปในสถานที่ต่างๆ เป็นเกมที่ทำให้เราได้ซิ่งกันอย่างสนุก ที่ถือว่าเป็นเกมต้นแบบในการซิ่งรถเลยทีเดีย มีคาแรกเตอร์ในเกมดีมาก ที่ต้องพยายามทำภารกิจให้สำเร็จให้ได้ สล็อตโจ๊กเกอร์ จะมีสมบัติอยู่ทางด้านหลัง ต้องเข้าเส้นชัยแล้วของต้องอยู่ครบตามเดิมให้ได้ มีความแอ็กชั่นหน่อย มีดนตรีมาประกอบให้ได้เล่นกัน มีความสนุก เพลินๆ จุดเด่นคือการวิ่งไปข้างหน้า ไม่มีกติกายุ่งยาก มีตัวละครที่หอบอัญมณีด้วยกันทั้งหมด 7 ชิ้นแบบจัดเต็ม ต้องผ่านเส้นทางที่มีความยากลำบาก ต้องฝ่าฟันอุปสรรคไป เพื่อที่จะให้ถึงเส้นชัยตามเป้าหมาย ในอุปสรรคที่ว่านั้นจะมีทางขาดบ้างในบางช่วง ทางลาด มีความขรุขระ ที่จะทำให้ยานพหนะของเราคว่ำได้แบบไม่ทันตั้งตัว ถ้าหากว่าของที่อยู่ด้านหลังหล่นหมด จะทำให้จบเกมโดยทันที สมบัติที่อยู่ด้านหลังนั้น เป็นเหมือนพลังชีวิตของเรา แต่ถ้าหากว่าหล่นในพื้นที่ไม่ไกลเกินไป จะเก็บมาไว้เป็นปกติได้

เกม Chocobo GP Dash กระแสตอบรับดีไม่มีตก

เกมใหม่

กระแสการตอบรับเกินคาดไปมาก มีด่านที่สนุกสนาน มีการปลดล็อกในแถบสถานะต่างๆได้ด้วย มีตั้งแต่ด่านง่ายไปจนถึงยาก บางด่านต้องมีการใช้ความเร็ว เนื่องจากว่ามีแรงต้านโน้มถ่วงจากเกม

เกมมาแรง

เกม Chocobo GP Dash มีความสนุก ที่มาพร้อมกับความท้าทาย ที่ทำให้คุณได้เองเล่นกัน มีด่านต่างๆให้ได้ลุยความวิบากกันไปให้ได้กว่าจะถึงเส้นชัยไม่ยากเกินเอื้อม

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...