เกมยิงแอคชันแบบเลือดสาด Blood Trail นักฆ่ารัตติกาล

Blood Trail เกมยิงแอคชันสุดรุนแรงที่จะพาคุณสัมผัสกับประการณ์แบบฮาร์ดคอร์เลือดสาดที่โหดร้ายยิ่งกว่าใคร เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งเล่นระหว่างพัฒนาจากค่ายผู้สร้างและผู้พัฒนา Electrovore เรื่องราวของชายหนุ่มนามว่า “เวนดิโก้” นักฆ่ารัตติกาลผู้ได้รับมอบหมายภารกิจสุดโหดกับการฆ่ากวาดล้างลัทธิคลั่งไคล้ให้หมดไป ด้วยแรงจูงใจจากเงินจำนวนมหาศาลทำให้เวนดิโก้ตัดสินใจเริ่มเส้นการเป็นนักฆ่าไม่เลือกหน้าอย่างเต็มตัว Blood Trail เกมยิงเสมือนจริงที่คุณจะได้ดำดิ่งสู่สถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด เตรียมใจให้พร้อมเพราะภารกิจสุดสยองได้เริ่มขึ้นแล้ว

เกมยิงสุดฮาร์ดคอร์ Blood Trail เวนดิโก้ นักฆ่าหัวใจแกร่ง 

Blood Trail

ทะยานสู่ขุมนรกที่ชั่วร้าย Blood Trail เกมยิงสุดฮาร์ดคอร์กับภารกิจกำจัดลัทธิคลั่งไคล้ สุดยอดเกมยิงเล่นระหว่างพัฒนาจากค่าย Electrovore ที่จะคุณดำดิ่งไปกับความมืดดำของชีวิตชายหนุ่มที่ชื่อว่า “เวนดิโก้” นักฆ่าหัวแกร่งผู้ได้รับภารกิจครั้งสำคัญของการกวาดล้างลัทธิคลั่งไคล้ที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของเขาไปตลอดกาล เมื่องานที่ได้รับมอบหมายในครั้งนี้มีเงินจำนวนมากมาเป็นเดิมพัน

เกมใหม่

เวนดิโก้จึงไม่อาจจะปฏิเสธมันได้ เส้นทางชีวิตนักฆ่ารัตติกาลของเขาจึงได้เริ่มต้นขึ้น Blood Trail จะเป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งแนวรุนแรงเลือดสาดแบบสมจริง สล็อตโจ๊กเกอร์ เกมยิงสยองขวัญที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นเวนดิโก้ ตัวเอกของเรื่อง นักฆ่าไร้หัวใจที่ทำงานเพื่อเงิน ทว่าการรับจ้างในครั้งนี้ทำให้เขาต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่เลวร้ายที่สุด จากผู้ฆ่ากลายเป็นผู้ถูกฆ่า เพื่อให้ภารกิจในครั้งนี้สำเร็จผ่านไป เวนดิโก้ต้องฆ่าและอยู่รอดต่อไปให้ได้ ซึ่ง Blood Trail จะเป็นเกมยิงที่ให้ผู้เล่นได้ออกทำภารกิจกำจัดลัทธิคลั่งไคล้ ผู้เล่นก็จะได้รับอาวุธปืนมากมายตลอดการปฏิบัติภารกิจไม่ว่าจะเป็นลูกซอง ไรเฟิลหรือตลอดจนปืนพกต่างๆ

เกมมาแรง

ซึ่งปืนต่างๆเหล่านี้ก็จะเป็นอาวุธที่ผู่เล่นจะได้ใช้ในการฆ่าและกำจัดลัทธิคลั่งไคล้ ในขณะเดียวกันมันก็เป็นสิ่งที่ใช้เพื่อความอยู่รอด เป็นเกมยิงสุดสยดสยองที่มาพร้อมระบบเลือดสาดที่สมจริงที่สุด สม ทำให้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความกลัวและความรุนแรงแบบแท้จริงของการยิงฆ่าคน มันส์ระเบิดมากๆ ดังนั้นถ้าใครที่ชื่นชอบเกมแบบฮาร์ดคอร์ยิงดุดันเนื้อหาแบบโหดๆก็ขอแนะนำ Blood Trail เกมนี้กันเลย โดยสามารถซื้อเกมมาเล่นกันได้ที่ร้านค้าบน Steam กันได้เลย ราคาเกมนี้จะอยู่ที่ 319 บาทเท่านั้น ใครชอบเกมยิงมันส์ๆโหดๆต้องตามมาเล่นกันเลยนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...