พลาดไม่ได้สายเกม รีวิวเกม Pokemon Legends Arceus สนุกจนต้องเล่น

เกม Pokemon Legends Arceus มีกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ในการเปิดตัวมาใหม่ที่เรียกว่าไม่ควรที่จะพลาด สายเกมต้องลองเล่นกันให้ได้สักครั้ง ที่ถือว่าเป็นครั้งแรกของซีรี่ส์โปรเกมอน ที่ได้ทำขึ้นมา มีการปรับเปลี่ยนสุดอลังการ เพื่อให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลิน แล้วยังมีการเปลี่ยนรูปแบบในการเล่นอีกด้วย มาในแนว 3 มิติ ที่จะทำให้ผู้เล่นรู้สึกถึงความสมจริง เป็นการท่องโลกกว้างที่แสนประทับใจมากในเกมนี้ ถ้าหากว่าสนใจเล่นต้องไม่พลาด

เกม Pokemon Legends Arceus มีอะไรที่น่าสนใจ

เกมใหม่

ในความสนุกที่เป็นจุดดึงดูดให้มาเล่นกัน ที่ได้เน้นจำลองมาในรูปแบบสไตล์ญี่ปุ่นโบราณ ในยุคอดีตที่ผ่านมา แล้วเกิดตัว Pokemon ขึ้นมา ทำให้ต้องมีการสร้างตัวละครให้เหมือนตัวการ์ตูนมากที่สุด ที่จะเป็นการลุยในดินแดนอีกมิติหนึ่ง มีสัตว์ประหลาดอยู่เป็นจำนวนมาก ที่สำคัญเลยจะมาพูดถึงวันนี้ เป็นในเรื่องของกราฟฟิกที่ถือว่ามีความละเอียดสูง แล้วยังมีการออกแบบตัวละครมาเยอะ มาในสไตล์เรียบง่าย จนทำให้มีการวางขายเกมนี้ด้วย มีฉากต่างๆในเกม ที่จะสามารถเดินสำรวจได้ แต่ที่น่าผิดหวังคือไม่ค่อยมีอะไรทีสวยงามเท่าไหร่นัก มีเสียงเพลงประกอบมาด้วย เน้นให้ฟังแล้วสบายหู เข้ากับตรีมธรรมชาติพื้นหลังของเกม มีเสียงพากย์ที่เหมือนภาคอื่นเลย มีการแบ่งโซนในเกมด้วย มีอัพเกรดตัวละครจากการได้ทำภารกิจ มีฐานหลักเมือง จะต้องทำภารกิจในการรายงานความคืบหน้า จากการได้สำรวจในพื้นที่ต่างๆมา

จุดเด่นของเกม Pokemon Legends Arceus

Pokemon Legends Arceus

เสียงตอบรับดีมากในเกมนี้ ที่ได้มีการพูดถึงในจุดเด่น สล็อตโจ๊กเกอร์ ที่สามารถใช้ยานพาหนะที่ท่องโลกได้ผจญภัย ในบางครั้งสามารถบินได้ ถ้าลงน้ำสามารถที่จะว่ายน้ำได้ด้วย มีความสามารถในการดมกลิ่น เพื่อที่จะหาของ   ไอเทมเด็ดในเกมนี้กัน

เกม Pokemon Legends Arceus

เกม Pokemon Legends Arceus มีความยอดฮิตมากในปี 2022 นี้ กำลังมาแรงให้ทุกท่านได้ลองมาเล่นกัน ได้เปิดประสบการณ์ผจญภัยภายใต้ธรรมชาติ มีฉากต่างๆที่ใช้ในการโจมตีที่สมจริง มีการต่อสู้ที่ดุเดือด

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...