เกม Ruined King A League of Legends Story ยอดนิยมแห่งปีที่ต้องเล่นให้ได้

เกม Ruined King A League of Legends Story หรือเราจะเรียกกันสั้นๆได้ว่า LOL ที่มีความน่าสนใจมาก เป็นเกมที่มีการดำเนินเรื่องได้ดีตั้งแต่เริ่มต้น มาในแนวของ MOBA ทำให้มีผู้คนสนใจและหันมาเล่นเกมนี้กันมาก ในตอนนี้ได้ดังเป็นทั่วโลกแล้วเรียบร้อย ส่วนใหญ่จะเล่นกันบน PC แต่ถ้าหากว่าท่านใดไม่สะดวก สามารถเล่นมือถือได้ ดาวน์โหลดมาเล่นได้สนุกสุดเหวี่ยง แล้วเกมนี้คือว่ามีการแยกย่อยตัวละครได้แตกต่างกัน ทำให้มีเอกลักษณ์ จนเป็นที่รู้จักกันถึงทุกวันนี้

ความน่าสนใจในเกม Ruined King A League of Legends Story

Ruined King A League of Legends Story

ในความน่าสนใจที่มีการโจมตีกันแบบไม่ยั้ง ที่นิยมกันเป็นเทิร์นเบส ที่ถือว่าต้องลองเล่นกันให้ได้สักครั้ง เรื่องราวของเกมนี้จากการที่ราชินีของราคาพยายามที่จะฟื้นคืนชีพให้ได้ จนทำให้เกิดหมอกดำไปทั่ว จนต้องมีการสู้เพื่อทำภารกิจในการกวาดล้างให้หมด ในด้านของกราฟฟิก มีความละเอียดในภาพสูงมาก แต่ว่าการเข้าฉากในแต่ละครั้งจะนานไป ต้องโหลดนานกว่าจะได้ และยังมาในรูปแบบของ 2 มิติด้วย มีเสียงประกอบการเล่น มีเสียงพากย์ให้ไม่น่าเบื่อ ในการเล่นจะเป็นเทิร์นเบสที่เน้นเป็นหลัก แล้วมีการใช้มุมกล้อง 2 มิติในการเล่น เพิ่มอาร์พีจีเมื่อได้ต่อสู้กับศัตรูในฝ่ายตรงข้ามได้ ไม่ให้มาโจมตี ความโดดเด่นที่เห็นได้ชัดคือ สกิลของตัวผู้เล่นต่างกัน

เกม Ruined King A League of Legends Story เล่นได้ทั้งบนสมาร์ทโฟน และPC

เกมRuined King A League of Legends Story

เปิดโอกาสให้กับผู้ที่สะดวกในการเล่นบนสมาร์ทโฟน สล็อตโจ๊กเกอร์ สามารถพกพาเล่นได้ทุกที่ มีความเร็วและแรง แต่ถ้าหากว่าอยากเล่นบนPC สามารถเล่นได้อีกเช่นกัน ในเกมนี้มีเรื่องราวที่เด่นมาก มีภารกิจต่างๆที่ให้ได้ทำกันท้าทาย ผู้เล่นจะรู้สึกอิสระ มีสิ่งให้ได้สำรวจหลายอย่างในเกมนี้

เกมมาแรง

เกม Ruined King A League of Legends Story ไม่ควรพลาดอย่างแรง ยอดฮิตที่กำลังเป็นกระแส จนต้องลองเล่นกันให้ได้สักครั้ง เล่นได้ง่าย มีภารกิจให้ทำมากมาย มีความน่าสนใจที่อยู่ในเกมอัดแน่น

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...