แนะนำเกม Porcelain Tales การผจญภัยของโนม

Porcelain Tales เกมแพลตฟอร์ม 3 มิติที่คุณจะได้สวมบทบาทเป็นภูติจิ๋วในตำนาน “โนม” เรื่องราวการผจญภัยของภูติน้อยที่ได้ถูกชุบชีวิตขึ้นมาใหม่จากฝีมือแม่มดผู้ใจดีและด้วยเหตุนี้ทำให้เขาจึงต้องออกตามหาสิ่งของที่แม่มดต้องการ Porcelain Tales เกมผจญภัยไขปริศนาแนวแฟนตาซีที่จะพาคุณท่องไปในโลกแห่งเวทมนตร์ที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรค์ การฝ่าอุปสรรคที่ไม่ง่ายดายจะมอบประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ให้กับคุณ จงก้าวไปข้างหน้าเพราะเส้นทางใหม่ในฐานะโนมของคุณได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

สู่ดินแดนแฟนตาซีของเหล่าแม่มด Porcelain Tales ภูติจิ๋วท่องโลกเวทมนตร์

เกมPorcelain Tales

เมื่อคุณได้รับพรสุดวิเศษจากแม่มดผู้ใจดี เส้นทางชีวิตที่แสนสนุกจึงได้เริ่มขึ้น Porcelain Tales เกมแอคชันผจญภัยไขปริศนาแนวแฟนตาซีจากผู้พัฒนา OoHoo Studio เกมแพลตฟอร์ม 3 มิติสุดหรรษาที่มาในตีมเวทมนตร์และความลึกลับ เรื่องราวของโนมภูติจิ๋วที่ถูกชุบชีวิตขึ้นมาด้วยฝีมือของแม่มดผู้ใจดีที่ต้องการให้เขาช่วยตามหาบางสิ่ง ชีวิตใหม่ที่มาพร้อมกับภารกิจสำคัญของการตามหาสิ่งที่แม่มดต้องการ ทว่าในโลกเวทมนตร์ที่แสนโหดร้ายมันจึงไม่ใช่เรื่องง่ายที่ภูติน้อยจะทำสำเร็จ

Porcelain Tales

เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการโนมจึงต้องออกท่องโลกกว้างเพื่อผจญภัยตามหามัน ปฏิบัติการตามหาสิ่งของจึงได้เริ่มต้นขึ้น โดย Porcelain Tales จะเป็นเกมแอคชั่นผจญภัยแนวสะสมสิ่งของที่ผู้เล่นจะได้รับบทบาทให้เป็นโนมภูติจิ๋วที่ได้รับภารกิจจากแม่มด สล็อตโจ๊กเกอร์ ผู้เล่นต้องออกสำรวจดินแดนแม่มดเพื่อตามหาสิ่งต่างๆที่แม่มดต้องการ โดยที่ในระหว่างทางผู้เล่นก็จะได้พบกับอุปสรรคต่างๆมากมายที่ต้องเอาชนะมันไปให้ได้ เป้าหมายเดียวของเกมคือคุณจะต้องออกเดินทางตามหารวบรวมสิ่งของทั้งหมดและนำมันกลับมา ณ จุดเริ่มให้ได้

Porcelain Tales

ภารกิจของคุณจึงจะถือว่าสำเร็จ เป็นเกมผจญภัยตื่นเต้นๆที่เราจะได้ท่องเที่ยวไปในโลกแฟนตาซีดินแดนของแมม่มดที่เต็มไปด้วยสิ่งตื่นตาตื่นใจมากมาย นอกจากนี้ผู้เล่นก็จะได้เพลิดเพลินไปกับพลังพิเศษของโนมกับความสามารถซ่อนตัวที่จะทำให้การท่องโลกกว้างในครั้งนี้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น เป็นเกมผจญภัยสุดหรรษาที่เล่นได้ทุกวัยเล่นได้ทุกวัน เนื้อเรื่องสนุกและระบบเกมเล่นง่าย ดังนั้นหากใครสนใจก็สามารถตามมาเล่น Porcelain Tales กันได้แบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายที่ร้านค้าใน Steam กันได้เลย เกมฟรีและดีขนาดนี้ก็ต้องรีบตามมาเล่น Porcelain Tales กันแล้วนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรง

Share

You may also like...