ชวนเล่น Pyramid Quest เกมสำรวจและล่าขุมทรัพย์

Pyramid Quest เกมสำรวจและล่าขุมทรัพย์ สุดยอดเกมผจญภัยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมแพลตฟอร์มสุดคลาสสิก การผสมผสานระหว่างเกมวิ่งและเกมแพลตฟอร์มจนออกมาเป็นเกมตามล่าหาสมบัติที่สนุกที่สุด Pyramid Quest เป้าหมายเดียวของคุณคือการตามหาชิ้นส่วนสามขิ้นของสิ่งประดิษฐ์โบราณเพื่อใช้มันเปิดประตูถัดไปอันจะนำไปสู่ขุมทรัพย์ลึกลับ ทว่าเส้นทางนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะคุณจะต้องฝ่าด่านอุปสรรคที่เต็มไปด้วยอันตรายและอุปสรรคมากมาย อย่ารอช้าจงเตรียมตัวให้พร้อมเพราะความมั่งคั่งรอคุณอยู่ที่ปลายทาง

เกมผจญภัยสุดมันส์ Pyramid Quest ฝ่าพีระมิดตามล่าหาสมบัติ

Pyramid Quest

ขอเชิญพบกับการตามล่าหาสมบัติที่อันตรายที่สุด Pyramid Quest เกมสำรวจและล่าขุมทรัพย์จากค่าย EntwicklerX เกมอาร์เคดผจญภัยที่จะผู้เล่นท่องไปกับการเดินทางฝ่าสามเลี่ยมพีระมิดเพื่อตามหาสมบัติที่ซ่อนอยู่ โดย Pyramid Quest จะเป็นแพลตฟอร์มแบบ 3 มิติ ที่ผสมผสานเกมวิ่งแบบ Side-scrolling หรือ วิ่งจากซ้ายไปขวาเหมือนเกมชื่อดังอย่างมาริโอ้ ดังนั้นรูปแบบการเล่นหรือเกมเพลย์ก็จะเป็นในลักษณะวิ่งสำรวจผจญภัยที่ต้องข้ามกับดักและอุปสรรคต่างๆ

เกมใหม่

ซึ่ง Pyramid Quest จะเป็นเกมที่ผู้เล่นจะรับบทบาทให้เป็นเสมือนนักโบราณคดีที่ออกสำรวจตามโบราณสถาน ผู้เล่นจะต้องเข้าไปในพีระมิดที่เต็มไปด้วยความลึกลับและอันตราย สล็อตโจ๊กเกอร์ ซึ่งภายในพีระมิดหรือเส้นทางที่จะนำไปสู่ขุมทรัพย์ก็จะมีอุปสรรคและปริศนามากมายที่ผู้เล่นจะต้องแก้และข้ามฝ่ามันไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นผีดิบมัมมี่ กับดักอันตราย สัตว์ลึกลับและอื่นๆอีกมากมายแบบที่เรียกได้ว่าท้าทายสุดๆ

เกมมาแรง

เป็นเกมผจญภัยแนวแพลตที่ขอบอกเลยว่าใครชอบแนวอียิปต์โบราณๆ เกมแนวสำรวจผจญภัยจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ดังนั้นหากใครอยากตามมาเล่น Pyramid Quest เกมนี้ก็สามารถไปซื้อเกมกันได้ที่ร้านค้าบน Steam กันได้เลย โดยราคาตอนนี้จะอยู่ในช่วงโปรโมชั่นลด 30% ที่ 132.30 บาท ถึง 28 มกราคมนี้เท่านั้น ราคาดีมากๆ เกมสนุก ด่านเยอะและที่สำคัญภาพและฉากต่างๆก็สวยงามมากๆ ดังนั้นใครที่สนใจต้องรีบตามมาเล่นกันเลยนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรง

Share

You may also like...