รีวิวเกม Let’s Build a Zoo เกมสร้างสวนสัตว์แสนสนุก

Let’s Build a Zoo เวลาแห่งความสนุกได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว เกมสร้างสวนสัตว์สุดหรรษาที่จะพาคุณสร้างสวนสัตว์ในแบบฉบับของคุณเอง เนรมิตพื้นที่ว่างเปล่าให้กลายเป็นอาณาจักรของเหล่าสัตว์ป่า พร้อมการแต่งแต้มสวนสัตว์สุดสร้างสรรค์ที่คุณได้รับอิสระให้ทำอย่างเต็มที่ บริหารพื้นที่ของคุณเองตั้งแต่การจ้างพนักงาน การจัดสรรสัตว์หายากหรือตลอดจนการให้บริการที่พึงพอใจแก่ลูกค้าที่เข้ามาชม Let’s Build a Zoo เกมสร้างอาจักรดินแดนสวนสัตว์ เกมสุดน่ารักที่คุณจะได้คลุกคลีกับสัตว์น้อยใหญ่มากมาย

เกมแซนด์บ็อกซ์สไตล์พิกเซล Let’s Build a Zoo เกมสร้างอาณาจักรของเหล่าสัตว์ป่า

Let's Build a Zoo

ได้เวลาโชว์ฝีมือแล้วสิ ปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของคุณให้ออกโลดแล่นเพราะปฏิบัติการสร้างอาณาจักรสวนสัตว์ได้เริ่มขึ้นแล้ว Let’s Build a Zoo เกมสร้างสวนสัตว์แสนสนุกฝีมือทีมผู้พัฒนา Springloaded จากค่าย No More Robots เกมจำลองสถานการณ์ก่อสร้างเมืองแนวแซนด์บ็อกซ์ที่มาพร้อมกับตีมสวนสัตว์แสนหรรษา โดย Let’s Build a Zoo จะเป็นเกมก่อสร้างอาณาจักรสวนสัตว์ที่จะจำลองพื้นที่ให้ผู้เล่นได้เนรมิตสวนสัตว์ของตนเองขึ้นมา จะเป็นรูปแบบเกมที่จำลองเสมือนว่าผู้เล่นเป็นเจ้าของกิจการสวนสัตว์ที่ต้องลงมือลงแรงสร้างสวนสัตว์ด้วยตนเอง

เกมมาแรง

เริ่มตั้งแต่การวางผังสวนสัตว์ การออกแบบและตกแต่ง การจัดหาสัตว์สายพันธุ์ต่างๆ การจ้างพนักงาน ตลอดจนการโปรโมทสวนสัตว์ การหาลูกค้าและการให้บริการต่างๆ สล็อตโจ๊กเกอร์ ผู้เล่นจะได้อิสระอย่างเต็มที่ในการบริหารและจัดการสวนสัตว์ที่ตนเองสร้างขึ้น จะเป็นเกมเล่นเพลินๆที่เน้นให้ผู้เล่นได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตนเองในการสร้างสวนสัตว์ รวมไปถึงการคิดวิเคราะห์แก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าต่างๆที่เกิดขึ้นในสวนสัตว์ ซึ่งนอกจากการจัดการและบริหารสวนสัตว์ผู้เล่นก็ยังจะได้สนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับสัตว์น้อยใหญ่มากมายที่มีมากกว่า 300,000 สายพันธุ์ ซึ่งทุกสายพันธุ์ผู้เล่นสามารถนำมันมาต่อยอดและผสมพันธุ์กันเพื่อสร้างสปีชี่ใหม่ๆได้

เกมใหม่

เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ Let’s Build a Zoo เกมสุดสร้างสรรค์ที่เล่นเพลินๆ ผ่อนคลายสบายสมอง เป็นเกมหรรษาที่มาพร้อมกับกราฟิกพิกเซลแสนน่ารัก ฉะนั้นถ้าใครที่ชื่นชอบเกมสบายๆแบบนี้ก็สามารถตามมาเล่น Let’s Build a Zoo กันได้โดยซื้อเกมในราคา 249 บาทที่ร้านค้าบนเว็บไซต์ของ Steam กันได้เลยนะคะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรง

Share

You may also like...