เกมเอาชีวิตรอดสุดสยองขวัญ BIGFOOT ตำนานอสูรเท้าโต

BIGFOOT เกมสยองขวัญเกี่ยวกับตำนานอสูรเท้าโตที่ผู้คนค่อยๆหลงลืม ตัวคุณในฐานะนักล่าบิ๊กฟุตจึงต้องออกโรงท้าพิสูจน์ความจริงเพื่อให้คนทั้งโลกเห็นว่าอสูรตนนี้ไม่ได้อยู่แค่ในตำนาน แต่มันมีชีวิตอยู่จริงๆ เกมเอาชีวิตรอดแนว Horror สุดน่ากลัวที่จะพาคุณร่วมปฏิบัติการออกตามล่าอสูรเท้าโต BIGFOOT รวบรวมนักล่าเก่งๆจากทั่วโลก เตรียมพร้อมอาวุธต่อสู้และวางแผนให้รัดกุม เพราะภารกิจในครั้งนี้ไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด 

จากตำนานพื้นบ้านสู่เกมสุดระทึกใจ BIGFOOT ภารกิจตามจับอสูรในตำนาน

BIGFOOT

ยุคสมัยเปลี่ยนไปความเชื่อก็เปลี่ยนไปเช่นกัน จากเรื่องเล่าของผู้เห็นเหตุการณ์สู่ตำนานพื้นบ้านที่ผู้คนต่างหลงลืม BIGFOOT เกมแอคชันเอาชีวิตรอดแนว Horror ที่จะพาคุณดำดิ่งไปกับตำนานบิ๊กฟุตหรืออสูรตีนโต ปีศาจในพงไพรที่รูปร่างสูงใหญ่และมีนิสัยโหดร้าย หนึ่งในอสูรพื้นบ้านที่ทุกคนต่างหวาดกลัว ทว่าเมื่อวันเวลาผ่านไปทุกคนจึงค่อยๆลืมและจดจำมันเป็นเพียงแค่ตำนานในอดีต ทำให้ตัวคุณที่ได้รับบทบาทเป็นนักล่าบิ๊กฟุตจึงต้องพิสูจน์ให้โลกเห็นว่าอสูรตนนี้นั้นมีจริงและมันยังคงเคลื่อนไหวอยู่ในป่า

เกมมาแรง

โดย BIGFOOT นั้นจะเป็นเกมแอคชั่น FPS เอาชีวิตรอดแนวสยองขวัญรูปแบบเล่นร่วมมือมีผู้เล่นหลายคน จะเป็นเกมที่ให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นนักล่าอสูรและออกทำภารกิจสำคัญเพื่อเปิดโปงปีศาจในตำนาน สล็อตโจ๊กเกอร์ ซึ่งรูปแบบการเล่นของตัวเกม BIGFOOT นั้นคือจะเป็นแนวการเล่นแบบ Survival ที่ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตในระหว่างการตามล่าบิ๊กฟุต กล่าวคือผู้เล่นจะต้องทำภารกิจให้สำเร็จและต้องไม่ตายในระหว่างปฏิบัติการ ซึ่งวิธีการเล่นนั้นก็จะเป็นการเล่นแบบเล่นร่วมมือที่ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องช่วยเหลือกันและกัน

เกมสนุก

รวมพลังต่อสู้ด้วยกันและรอดไปด้วยกันให้ได้ นอกจากนี้เกมก็ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถเล่นในบทบาทของฝ่ายฮันเตอร์หรือเจ้าบิ๊กฟุตได้อีกด้วย เรียกได้ว่าวันไหนเบื่อเล่นเป็นคนก็ฉีกแนวไปเล่นเป็นอสูรได้ เป็นเกมแอคชั่นระทึกใจมันๆที่ขอบอกเลยว่าควรค่าแก่การซื้อมาเล่นมากๆ กราฟิกดี เนื้อเรื่องเยี่ยมและที่สำคัญเกมเพลย์มันส์ ดังนั้นหากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถซื้อ BIGFOOT มาเล่นกันได้ในราคา 368 บาทที่ร้านค้าบนเว็บไซต์ของ Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...