รีวิวเกม DORAEMON STORY OF SEASONS โดเรม่อนตะลุยฟาร์ม

DORAEMON STORY OF SEASONS เมื่อชาวแก๊งโดเรม่อนได้หลุดไปยังโลกแห่งดินแดนใหม่ผ่านประตูมิติ ความสนุกสนานจึงได้เริ่มต้นขึ้น เกมซีรี่ส์ทำฟาร์มในตำนาน STORY OF SEASONS ที่พร้อมจะมาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับคุณ การร่วมมือกันของการ์ตูนญี่ปุ่นช่ือดัง DORAEMON และสตอรี่ออฟซีซั่นที่จะมาเผยให้เห็นการผจญภัยครั้งสำคัญของโนบิตะที่ต้องเนรมิตรทุกรกร้างให้กลายเป็นฟาร์มอันสมบูรณ์ อย่ารอช้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวแสนพิเศษไปด้วยกันกับเกม DORAEMON STORY OF SEASONS เกมทำฟาร์มที่ดีที่สุด

โดเรม่อนตะลุยทำฟาร์มข้ามดินแดนประตูมิติ DORAEMON STORY OF SEASONS

DORAEMON STORY OF SEASONS

สู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่คุณจะได้สนุกสนานไปกับเหล่าตัวละครจากการ์ตูนโดเรม่อนผ่านการทำฟาร์มสุดหรรษา DORAEMON STORY OF SEASONS เกมทำฟาร์มทำสวนปลูกผักจากซีรี่ส์เกมยอดนิยม STORY OF SEASONS ที่จะมามอบประสบการณ์ครั้งใหม่ให้กับทุกคนด้วยการนำบรรดาเหล่าตัวละครใน DORAEMON มาปรากฏตัวเกมทำฟาร์มที่ดีที่สุด โดยจะเป็นเรื่องราวของชาวแก้งโดเรม่อนที่ได้หลุดเข้าไปยังดินแดนใหม่ผ่านการข้ามประตูมิติ ดินแดนที่ไรซึ่งความสมบูรณ์ใดๆ ทำให้พวกเขาทั้งหลายจึงต้องช่วยกันเนรมิตพื้นที่เหล่านี้ให้กลายเป็นฟาร์มที่ที่ดีสุดและอุดมสมบูรณ์ที่สุด ซึ่งเกมเพลย์ของ DORAEMON STORY OF SEASONS

เกมใหม่

นั้นก็ยังคงไว้ซึ่งรูปแบบเดิมที่จะเป็นการทำฟาร์ม ทำสวน ปลูกผักและเลี้ยงสัตว์ แต่ความพิเศษของภาคนี้คือจะมีการเพิ่มแผนที่อันกว้างใหญ่เข้ามาให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจและผจญภัยไปยังพื้นที่ต่างๆที่น่าตื่นเต้น สล็อตโจ๊กเกอร์ อีกทั้งในเวอร์ชั่นนี้ก็ยังมีการนำของวิเศษของทางด้านตัวโดราเอมอนเองนั้นเข้ามาช่วยในการทำฟาร์มอีกด้วย ไม่จะเป็นเครื่องเรียกฝน หุ่นไล่กา หรือตลอดจนของพิเศษอื่นๆอีกเพียบ นอกจากนี้ในเวอร์ชั่น DORAEMON STORY OF SEASONS ก็ยังได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเกมให้สมจริงยิงขึ้นไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มระบบฤดูกาล การเปิดปิดร้านค้าในเวลาที่แตกต่างกัน ระบบเวลาของเกมที่จะเดินไปเรื่อยๆ

เกมมาแรง

ทำให้ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการทำฟาร์มแบบจริงๆที่ต้องแข่งขันกับเวลา อากาศและสถานการณ์ต่างๆ น่าตื่นเต้นมากๆ ซี่งเราก็พูดถึงมุมดีๆของเกมกันมามากแล้วก็ขอบอกมุมเสียๆของเกมกันบ้างนะคะ คือในภาคนี้นั้นเราสามารถเลือกเล่นและบังคับได้แค่ตัวละครของโนบิตะเท่านั้น ส่วนตัวละครอื่นๆจะมาเป็นเพียงตัวประกอบที่จะช่วยเราทำงานเท่านั้น ใครชอบตัวอื่นๆก็อาจจะแอบผิดหวังกันได้ แต่ขอรับรองว่าตัวเกมสนุกแน่นอนแม้จะเล่นได้แค่ตัวโนบิตะ ดังนั้นถ้าใครที่ชื่อชอบการ์ตูนโดเรม่อนหรือเป็นแฟนเกมของสตอรี่ออฟซีซั่นก็สามารถตามมาเล่น DORAEMON STORY OF SEASONS เกมทำฟาร์มเกมนี้กันได้โดยซื้อเกมในราคาโปรโมชั่น 297 บาทที่ร้านค้าบน Steam กันได้เลยนะคะ ราคานี้ถึงแค่ 6 มกราคม 2022 นี้เท่านั้นน้า ฉะนั้นใครอยากเล่นต้อมห้ามรอช้ากันเลย

เว็บเกมอออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...