เกมผจญภัยในรูปแบบงานศิลปะ GRIS สาวน้อยผู้มีหวัง

GRIS เกมผจญภัยรูปแบบ 2 มิติที่ถูกการสร้างสรรค์ให้เสมือนผลงานศิลปะ เกมพีซีแนว RPG ที่จะพาผู้เล่นท่องไปกับเรื่องราวของสาวน้อยผู้มีหวังที่ต้องต่อสู้เพียงลำพังในโลกแห่งความโศกเศร้า ในดินแดนที่อ้างว้างและไร้ซึ้งผู้คน  เด็กสาวผู้หลงทางจึงต้องเผชิญหน้ากับความเจ็บปวดในครั้งนี้ไปให้ได้ การผจญภัยที่ไร้จุดหมายจึงได้เริ่มต้นขึ้น GRIS เกมผจญภัยภาพศิลปะ สุดยอดน้ำดีจากสเปนที่คุณไม่ควรพลาด

เกมผจญภัยแนว RPG กราฟิกสวย GRIS สาวน้อยท่องโลกอ้างว้าง

GRIS

เมื่อเด็กสาวที่เคยมีเส้นทางอันน่าเจ็บปวดต้องมาต่อสู้ในโลกแห่งความโศกเศร้าเพียงลำพัง เธอจึงต้องเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่ไม่อาจหลีกหนี GRIS เกมผจญภัยแนว RPG สุดยอดผลงานศิลปะจากนักพัฒนาชาวเสปน เกมสำรวจโลกรกร้างสุดท้าทายที่ผู้เล่นจะได้ร่วมเดินทางไปหญิงสาวผู้ไม่ย่อท้อ เส้นทางที่คุณจะได้ดำดิ่งไปกับอารมณ์

เกมใหม่มาแรง

ความเจ็บปวดและความโศกเศร้าภายในจิตใจของเธอ สล็อตโจ๊กเกอร์ ทางเดียวที่จะหลุดพ้นคือมุ่งหน้าต่อไปยังเส้นทางที่แสนทรหด เพราะความหวังเฝ้ารอคุณอยู่ที่ปลายทาง โดย GRIS  จะเป็นเรื่องราวของสาวน้อยผู้ผ่านประสบการณ์อันน่าเจ็บปวดมามากมาย ทำให้เธอได้พัดหลงเข้าไปในโลกของตัวเธอเอง โลกที่แสนอ้างว้างและไร้ซึ่งสิ่งใด มีเพียงแต่เศษซากของจิตใจที่แสนบอบช้ำ

เกมใหม่GRIS

ตัวเธอจึงต้องออกเดินทางผจญภัยเพื่อก้าวข้ามความโศกเศร้านี้ไปให้ได้ ต้องหาทางออกมาเพื่อการหลุดพ้นจากโลกมโนจิตและออกสู่โลกแห่งความเป็นจริง ซึ่งแนวเกมของ GRIS นั้นเป็นเกมผจญภัย 2 มิติในรูปแบบมุมมองด้านข้างที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเล่นเป็นเด็กสาวคนดังกล่าวและออกเดินทางตามหาทางออก เป็นเกมผจญภัยหม่นๆ ที่เน้นให้ผู้เล่นได้ซึมซับไปกับบบรรยากาศของเกม ซึมซับไปกับสิ่งที่เกมอยากบอกเล่า จะเป็นเกมที่มีความมืดมนหน่อยๆดังนั้นใครที่เป็นโรคซึมเศร้าจึงไม่แนะนำนะคะ แต่หากใครคิดว่าไหวและสนใจอยากตามมาเล่น GRIS ก็สามารถตามไปซื้อเกมกันได้ที่ร้านค้าบนเว็บไซต์ Steam กันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...