ชวนเล่น FarmVille 3 เกมทำฟาร์มทำสวนสุดหรรษาสวมบทบาทเป็นชาวไร่

กลับมาอีกครั้งกับเกมทำฟาร์มปลูกผักเลี้ยงสัตว์ในตำนาน FarmVille 3 จากผู้พัฒนา “Zynga” ที่พร้อมจะพาคุณไปสัมผัสกับบรรยากาศเดิมๆของ FarmVille ที่ได้เปิดตัวไปในปี 2009 และวันนี้พวกเขาก็ได้กลับมาในภาค FarmVille 3 ที่ไฉไลมากกว่าเดิม เกมทำฟาร์มที่ไม่ว่าใครก็ต้องถูกใจเล่นกันได้ไม่หวั่นไม่ไหว ด้วยรูปแบบเกมที่แสนสนุกและเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน พร้อมด้วยกราฟิกมีชีวิตชีวาสุดตระการตาก็ยิ่งชวนให้ใครหลายคนต้องติดหนึบเกมๆนี้ไปตามๆกัน เรียกได้ว่าเล่นทีมีลืมเวลากันไปเลย ดังนั้นใครที่อยากตามมาสัมผัสความรู้สึกของการเล่นเกมที่แสนติดหนึบนี้ก็ต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ

FarmVille 3 – Animals เกมทำฟาร์มเลี้ยงสัตว์แสนสนุก

FarmVille 3

ยินดีต้อนรับสู่ฟาร์มสุดหรรษาที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการเลี้ยงสัตว์ทำสวนที่แสนรื่นรมย์ FarmVille 3 – Animals เกมทำฟาร์มภาคต่อแฟรนไชส์ FarmVille ที่กลับมาพร้อมกับความสนุกและบรรยากาศแบบเดิมๆ โดยในภาคนี้ก็ยังคงรูปแบบการทำไร่ทำสวนไว้เหมือนเดิมที่ผู้เล่นจะได้จัดการและบริหารดูแลฟาร์มของตนเอง

เกมมาแรง

ผู้เล่นจะได้ลงมือทำเองทั้งหมดแบบทุกขั้นตอน ซึ่งถ้าใครที่เคยได้เล่นเกมแฟรนไชส์นี้มาก่อนก็จะเห็นได้ว่าบรรยาศหรือรูปแบบการเล่นต่างๆของเกมนั้นแทบไม่ได้เปลี่ยนไปมาก สล็อตโจ๊กเกอร์ ยังให้ความรู้สึกและกลิ่นอายแบบเดิมๆที่มันก็ดีอยู่แล้ว แต่ในภาค FarmVille 3 นี้ก็มีความพิเศษที่ได้เพิ่ม Exotic Animals หรือสัตว์ป่าที่คนปกติไม่เลี้ยงเข้ามา เช่น พวก หมี หมาป่า เสือ ตัวนาก ฯลฯ ให้ผู้เล่นได้ตามตามล่าและเก็บสะสมมันเพื่อนำมาทำภารกิจเฉพาะต่างๆ รวมไปถึงในภาคนี้กราฟิกต่างก็จะคมชัดและสดใสมากขึ้น การเคลื่อนไหวภายในเกมก็จะสมูทมากขึ้น ดูสบายตามากขึ้น นอกจากนี้ระบบเกมต่างๆก็เล่นง่ายและเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น เรียกได้ว่าเพอเฟคขึ้นทุกอย่างจริงๆ ซึ่งรูปแบบการเล่น FarmVille 3 นั้นก็ยังคงมีลักษณะที่คล้ายคลึงกับรูปแบบเก่าเหมือนอย่างที่เราได้บอกไปก่อนหน้าเลย คือ เป็นเกมทำฟาร์มที่ผู้เล่นจะต้องบริหารจัดการฟาร์มของตนเองตั้งแต่การปลูกพืชผักต่างๆ

เกมใหม่

การเลี้ยงสัตว์ การเก็บผลผลิต การแปรรูปอาหาร การผสมพันธุ์ การส่งออกผลผลิต ตลอดจนการพัฒนาและขยายฟาร์มให้โตยิ่งขึ้นไป เป็นเกมเล่นเพลินๆ เบาสมอง เล่นสนุกๆ ผ่อนคลายความเครียดและได้ใช้เวลากับตัวเอง ดังนั้นใครที่สนใจและอยากตามมาเล่นก็สามารถดาวน์โหลด FarmVille 3 กันแบบฟรีๆ ได้ที่ App Store หรือ Play Store กันได้เลยนะคะ 

เว็บเกมออนไลน์ ที่สร้างรายได้มากมายมหาศาล

Share

You may also like...