ชวนเล่น Zooba เกมยิงแนวแบทเทิลรอยัลบนอุปกรณ์มือถือ

Zooba เมื่อสัตว์ทุกตัวต้องมาต่อสู้กันบนลานประลองที่แสนศักสิทธิ์เพื่อตามหาผู้แข็งแกร่งที่สุดของห่วงโซ่อาหาร ตำแหน่งราชาแห่งสวนสัตว์ที่ต้องแลกมาด้วยเลือดเนื้อและหยาดเหงื่อ Zooba เกมยิงแนวแบทเทิลรอยัลบนอุปกรณ์มือถือในตีมสัตว์ป่าแสนซนที่จะพาคุณร่วมแข่งขันประลองทักษะสัตว์ป่าน้อยใหญ่มากมายจากหลายสายพันธุ์ เอาชนะผู้เล่นทั้งหมดไปให้ได้และก้าวขึ้นเป็นราชันคนต่อไป

แบทเทิลรอยัลสรรพสัตว์ Zooba ราชาแห่งสวนสัตว์

เกมมาแรง

ต่อสู้และจงยืนหยัดเป็นคนสุดท้าย เพราะลานประลองแห่งนี้มีที่ให้แต่ผู้ชนะเท่านั้น Zooba เกมยิงแอคชั่นบนแพลตฟอร์มมือถือแนวแบทเทิลรอยัลที่คุณจะได้พบกับการประลองที่ดุเดือดที่สุด การต่อสู้ของเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ที่หลุดรอดออกมาจากสวนสัตว์ บัดนี้พวกมันได้กลายเป็นอิสระอย่างแท้จริงแล้ว ดังนั้นพวกมันจึงต้องการราชาของสรรพสัตว์

เกมใหม่

เพื่อก้าวขึ้นเป็นจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหารสัตว์ทุกตัวจึงต้องมาประลองทักษะฝีมือการต่อสู้กันและผู้ชนะที่ยืดหยัดอยู่เป็นคนสุดท้ายก็จะได้ก้าวขึ้นเป็นราชาแห่งสวนสัตว์คนต่อไป โดย Zooba นั้นจะเป็นเกมยิงต่อสู้ตีมสัตว์ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นสัตว์แล้วมาร่วมแข่งขันแบทเทิลกัน ซึ่งจะเป็นรูปแบบ Battle royal เล่นเป็นรอบๆ โดยที่แต่ละรอบจะมีผู้ชนะเพียงคนเดียว ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กันโดยใช้ทักษะประจำตัวของสัตว์ตนเองที่เลือกเล่น

Zooba

ไม่ว่าจะเป็นสิงโต จิ้งจอก ยีราฟ คิงคอง เพนกวิ้น จิงโจ้และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมผู้เล่นจะต้องหาอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆที่พบได้ในลานประลองเพื่อใช้เป็นของป้องกันและต่อสู้กับสัตว์ตัวอื่นๆ นอกจากนี้ Zooba ก็จะมีโหมดให้ลงแข่งหลากหลายแบบทั้งโหมดโซโล่แบบเล่นคนเดียว โหมดทีมแบบเล่นหลายคน โหมดจัดอันดับและโหมดอื่นๆอีกมากมาย เป็นเกมยิงสบายๆควบคุมง่ายเล่นได้เพลินๆ กราฟิกต่างๆก็น่ารัก ตัวละครก็ซุกซน ดังนั้นใครที่สนใจและอยากตามมาเล่น Zooba ก็สามารถไปดาวน์โหลดเกมแบบฟรีๆกันได้ทางร้านค้าใน App store หรือ Play store กันได้เลยค่ะ

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้

Share

You may also like...