รีวิวเกม DRAGON BALL LEGENDS ตำนานเหล่าดราก้อนบอล

DRAGON BALL LEGENDS สุดยอดฮีโร่ในตำนานที่พร้อมจะมาเปิดประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นให้กับคุณ เกม DB อนิเมะแอคชั่นบนอุปกรณ์มือถือแนว RPG ที่จะมาบอกเล่าเรื่องราวดั้งเดิมของเหล่าตัวละครดราก้อนบอลผู้ยิ่งใหญ่ผ่านเกมต่อสู้ที่ไม่เหมือนใคร เข้าร่วมกลุ่มไซยานลึกลับหรือที่รู้จักกันในชื่อ Shallot เพื่อต่อสู้และกอบกู้โลกไปด้วยกัน DRAGON BALL LEGENDS เกมสุดยิ่งใหญ่ที่จะมอบความประทับใจให้กับคุณ

เกมมือถือแนว RPG สุดมันส์ DRAGON BALL LEGENDS ศึกสงครามของเหล่าฮีโร่

DRAGON BALL LEGENDS

สู่โลกของเหล่าฮีโร่ที่จะพาคุณค้นพบพลังแห่งความแข็งแกร่ง DRAGON BALL LEGENDS เกมต่อสู้สไตล์อนิเมะรูปแบบ RPG สุดยิ่งใหญ่กับตำนานดึกดำบรรพของเหล่าฮีโร่ DB ที่ครองใจผู้คนมาแล้วมากมาย เกมเพลย์บนอุปกรณ์มือถือที่พร้อมจะสานต่อเรื่องราวเล่าขานของบรรดาเหล่า DB ที่จะมาทวงคืนบัลลังก์ของผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด

เกมใหม่

โดย DRAGON BALL LEGENDS นั้นจะเป็นเกมเพลย์แนว RPG ที่อ้างอิงเรื่องราวมาจากอนิเมะชื่อดังอย่าง DRAGON BALL ที่จะมาเป็นตีมหลักให้กับตัวเกม จะเป็นเกมต่อสู้ที่เน้นการแอคชั่นออกท่าทางและปล่อยพลังที่ผู้เล่นจะได้ลงสนามแข่งขันและพบกับคู่ต่อสู้มากมายจากหลากหลากปรเทศทั่วโลก ซึ่งรูปแบบการต่อสู้นั้นจะเป็นแบบการลงการ์ดปล่อยพลังที่ผู้เล่นจะต้องใช้มันควบคุมตัวละครฮีโร่ของตนเองให้ต่อสู้ ปล่อยพลังหรือออกท่าทางแอคชั่นต่างๆ

เล่นเกมDRAGON BALL LEGENDS

โดยในการเล่นนั้นก็จะมีโหมดให้เลือกเล่นมากมายทั้งแบบ 1 ต่อ 1 โซโล่ แบบ PVP ต่อสู้หลายคนและอื่นๆ ที่เกมจะมีระบบการจัดอันดับคะแนนเรตติ้งและวัดค่าพลังความแข็งแกร่งของผู้เล่นแต่ละคนด้วย  DRAGON BALL LEGENDS นั้นเป็นเกมต่อสู้มันส์ๆ แอคชั่นหนักๆที่ขอบอกว่าคนชอบต่อสู้แข่งขันต้องไม่พลาดกันไปเลย เพราะนอกจากตัวเกมจะมีระบบการต่อสู้ที่มันส์กระจายแล้วก็ยังมีความน่าตื่นเต้นของระบบตัวละครที่มีให้เราเลือกเล่นได้อยากมากมาย ตั้งแต่ตัวดังๆอย่าง Goku, Vegeta ไปตลอดจน Gohan, Tlen, Piccolo และอื่นๆอีกมากมาย ดังนั้นถ้าใครไม่อยากพลาดเกมต่อสู้ที่แสนเยี่ยมยอดอย่าง DRAGON BALL LEGENDS ไปก็สามารถตามมาเล่นกันได้โดยดาวน์โหลดได้ทาง App store หรือ Play store แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายกันได้เลย

เว็บเกมออนไลน์ ที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้

Share

You may also like...